Khuyến mãi

[HCM]SET 10 KHĂN XÔ SỮA XUẤT NHẬT  SIÊU MỀM SIÊU THẤM CHO BÉ
lazada.vn

[HCM]SET 10 KHĂN XÔ SỮA XUẤT NHẬT SIÊU MỀM SIÊU THẤM CHO BÉ

17.200

17.200

Thông tin sản phẩm

[HCM]SET 10 KHẨN XÔ SỮA XUẤT NHẬT SIÊU MỀM SIÊU THẤM CHO BÉ

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khăn xô sữa chất lượng cho bé yêu của mình? Vậy thì SET 10 KHẨN XÔ SỮA XUẤT NHẬT là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Với chất liệu 100% cotton, sản phẩm không chỉ siêu mềm siêu thấm mà còn rất thoáng mát, giúp cho việc vệ sinh mặt, mũi cho bé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng sản phẩm sẽ làm khô, rát, hoặc ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé vì SET 10 KHẨN XÔ SỮA XUẤT NHẬT được làm từ chất liệu tự nhiên, rất mềm mại và không gây kích ứng.

Điều đặc biệt đáng chú ý, sản phẩm được thiết kế dạng 2 lớp hàng, tuy nhiên các mẹ có thể cho bé dùng ngay sau khi giặt sạch những lớp vải ho mới, sản phẩm sẽ trở nên mềm dần và thoải mái hơn khi được sử dụng nhiều lần.

SET 10 KHẨN XÔ SỮA XUẤT NHẬT được khắc phục tất cả những nhược điểm của khăn xô thông thường. Không bị sờn hay bung viền như các sản phẩm khác vì đường viền khăn được khâu vắt bằng tay rất chắc chắn. Và bạn hoàn toàn có thể giặt sản phẩm bằng máy hoặc tay mà không lo sợ sản phẩm bị hư hỏng hay bị phai màu.

SET 10 KHẨN XÔ SỮA XUẤT NHẬT không chỉ có nhiều màu sắc, kết hợp với nhiều họa tiết nhẹ nhàng và đáng yêu, mà còn rất đa năng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Các bé lớn có thể sử dụng như khăn mùi xoa khi đi học, đi chơi. Hoặc sản phẩm cũng có thể sử dụng làm khăn quấn cổ giữ ấm hoặc cho bé diện khi đi ra ngoài để bé trông thêm xinh xắn và dễ thương. Thậm chí, em nào tuổi teen cũng có thể sử dụng SET 10 KHẨN XÔ SỮA XUẤT NHẬT như một phụ kiện thời trang để tạo phong cách cho riêng mình.

Với những ưu điểm đặc biệt như vậy, SET 10 KHẨN XÔ SỮA XUẤT NHẬT là sản phẩm hàng đầu trong sự lựa chọn của các mẹ. Hãy mua ngay cho bé yêu của bạn một SET 10 KHẨN XÔ SỮA XUẤT NHẬT, chắc chắn bé sẽ rất thích và vô cùng thoải mái khi sử dụng.

#khansua #khanxosua #khansuainhoa #khanchobe #khansuachobe #khantamgiac #yemtamgiac #yemchobe #khănchobé #sơsinh #khănxô #khănsữa #khănsữanhật

#khansua #khanxosua #khansuainhoa #khanchobe #khansuachobe #khantamgiac #yemtamgiac #yemchobe #khănchobé #sơsinh #khănxô #khănsữa #khănsữanhật #setkhănxô #setkhănxôsữanhật #khănxôsiêumềm #khănxôsiêuthấm #khănxôsữaxuấtnhật #khănxôchobé #setkhănxôsữachobé #setkhănxôsữaxuấtnhật