Khuyến mãi

[HCM]SERUM WET5 FRIGATE 30ML - CẤP ẨM TỐI GIẢN VỚI HYALURONIC ACID VITAMIN B5 PEPTIDE
lazada.vn

[HCM]SERUM WET5 FRIGATE 30ML - CẤP ẨM TỐI GIẢN VỚI HYALURONIC ACID VITAMIN B5 PEPTIDE

130.000

130.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]SERUM WET5 FRIGATE 30ML - CẤP ẨM TỐI GIẢN VỚI HYALURONIC ACID VITAMIN B5 PEPTIDE

Bạn đang tìm kiếm một serum cấp ẩm mạnh mẽ nhưng lại đơn giản để sử dụng? Serum Wet5 Frigate chính là giải pháp tối giản bạn đang tìm kiếm! Với thành phần chính là Hyaluronic Acid, Vitamin B5 và Peptide, serum này sẽ cung cấp đủ nước cho da bạn mà không gây bí da.

Sự kết hợp của các thành phần đặc biệt này có năng lực cấp ẩm mạnh mẽ. Ngay khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy da mềm mượt và mượn triệu cảm giác sau khi trải nghiệm ủ gel cấp ẩm bằng màng bọc thực phẩm tại spa! Với dải phân tử lớn trên 1 triệu Dalton của Hyaluronic Acid, bạn sẽ có được lớp da cân bằng dầu và nước. Đặc biệt, serum này giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ bị da bí khi sử dụng kem dưỡng.

Chưa hết, serum Wet5 còn giúp giảm vị trí với phân tử HA 2 triệu Dalton và sự kết hợp của Vitamin B5 và Peptide. Đây là serum được khuyến nghị khi da bạn bị mụn vị trí và những lần bung phát do nhiễm kẻm trơn.

Ngoài tác dụng cấp ẩm, serum này còn giúp tạo lại các vùng trung bì (lớp collagen và elastin) cho da và phục hồi da nhanh chóng sau khi lăn kim, vi kim hoặc sau khi nặn mụn.

Với Frigate Wet5 Serum, việc chăm sóc da trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với một sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả tối đa. Hãy dành thời gian cho việc chăm sóc da của bạn với serum này!

Số lượng: 30ml

Thành phần: HYALURONIC ACID, VITAMIN B5, PEPTIDE, Sodium Benzoate.

  • Năng lực cấp ẩm của Wet5: Serum này có năng lực cấp ẩm mạnh mẽ giúp bạn có được miếng da mềm mượt ngay lập tức và trải nghiệm gần giống với việc ủ gel cấp ẩm bằng màng bọc thực phẩm tại spa!
  • Năng lực giảm vị trí của Wet5: Sự kết hợp của Hyaluronic Acid, Vitamin B5 và Peptide giúp serum này giảm vị trí hiệu quả. Điều này giúp bạn giải quyết vấn đề mụn vị trí và bung phát do nhiễm kẻm trơn.
  • Năng lực tạo lại các vùng trung bì: Wet5 Serum còn giúp tái tạo các vùng trung bì (lớp collagen và elastin) cho da, giúp da phục hồi nhanh chóng sau các vấn đề lăn kim, vi kim hoặc sau khi nặn mụn.

Hãy dành thời gian cho việc chăm sóc da của bạn với Frigate Wet5 Serum để có được lớp da mềm mượt và đẹp như mơ!

#serum #serumcấpẩm #serumcấpnước #frigate #phụchồida #damụn #dayếu #danhiễmcorticoid #datreatment #wet5 #cấpẩm #cấpăm #cấpnước #cấpẩmmạnhmẽ #cấpẩmchất #giảmv.i.ê.m #táitạoda #làmdịu #hồiphụcda #lănkim #vikim #nậnmụn #giảipháptốigiản #hyaluronicacid #vitaminb5 #peptide #sodiumbenzoate #sảnphẩmchămsócda #chămsócda #skincare #skincareproducts #skincareroutine #beauty #beautyproduct #beautyaddict #cosmetics #cosmeticproduct #cosmeticlover #healthyskin #glowingskin #moisturizingserum #serummoisturizer #hydration #moisture #serumcấpẩmmạnhmẽ #serumcấpẩmgiántốt #serumcấpẩm29k #serumcấpẩmquárong #serumcấpẩmquárẻ #serumcấpẩmchínhhãng #côngnghệchămsócda #WET5