Khuyến mãi

[HCM]Serum Kháng Mụn Teana Super Peptides Anti-Redness Aid Kit Serum
lazada.vn

[HCM]Serum Kháng Mụn Teana Super Peptides Anti-Redness Aid Kit Serum

265.000

295.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Serum Kháng Mụn Teana Super Peptides Anti-Redness Aid Kit Serum

Serum Kháng Mụn Teana Super Peptides Anti-Redness Aid Kit Serum là sản phẩm chăm sóc da mới của thương hiệu Teana Laboratories. Với bảng thành phần lành tính và được nghiên cứu kỹ càng, sản phẩm này có khả năng giúp giảm mụn, bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường và mang đến hiệu quả tuyệt vời cho làn da.

Với thành phần chính Delisens và Sepitonic M3, sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho những làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Delisens cung cấp khả năng kháng mụn, giúp làm giảm đáng kể sự xuất hiện của mụn trên da. Sepitonic M3 có khả năng bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường, giúp duy trì làn da khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Telangyn, Neomatrix, 3D Hyaluronic Acid và Chronogen, các thành phần giúp làm mờ nhăn 3D, giữ ẩm da, bảo vệ da khỏi tia UV, tăng cường độ đàn hồi của da và ngăn ngừa lão hóa.

Không chỉ đảm bảo hiệu quả chăm sóc da, Serum Kháng Mụn Teana Super Peptides Anti-Redness Aid Kit Serum còn được sản xuất với bảng thành phần không cồn, không hương liệu, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho da của người dùng.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối, mỗi ống có thể dùng từ 2-4 lần trong khoảng 3 ngày. Để có được hiệu quả tối đa, nên sử dụng liên tục trong vòng 10 ngày và ngưng sử dụng khoảng 1 tuần trước khi bắt đầu liệu trình thứ 2.

Serum Kháng Mụn Teana Super Peptides Anti-Redness Aid Kit Serum đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn, đồng thời còn được thiết kế đơn giản và tiện lợi với dạng lọ serum. Hãy sử dụng sản phẩm này để có được làn da khỏe đẹp và tự tin hơn nhé!

#serum #teana #antiredness #anti_redness #asap #kháng_mụn #bảo_vệ_da_mụn

#serum #teana #antiredness #anti_redness #asap #kh