Khuyến mãi

[HCM]Serum dưỡng sáng da giảm thâm nám kết hợp Vitamin C và Arburin The Ordinary Ascorbic Acid 8% Alpha Arbutin 2%
lazada.vn

[HCM]Serum dưỡng sáng da giảm thâm nám kết hợp Vitamin C và Arburin The Ordinary Ascorbic Acid 8% Alpha Arbutin 2%

315.000

315.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Serum dưỡng sáng da giảm thâm nám kết hợp Vitamin C và Arbutin The Ordinary Ascorbic Acid 8% Alpha Arbutin 2%

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da giúp sáng da và giảm thâm nám, thì Serum The Ordinary Ascorbic Acid 8% Alpha Arbutin 2% là một sự lựa chọn đáng thử. Serum này kết hợp giữa hai thành phần làm sáng da hiệu quả nhất hiện nay gồm Vitamin C và Arbutin. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làm sáng da, giảm thâm và ngăn ngừa lão hóa. Trong khi đó, Alpha Arbutin là một loại hoạt chất có tác dụng làm mờ các đốm nâu trên da và làm cho làn da trở nên đều màu hơn.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là nó không chứa nước (water-free), do đó không gây lo lắng về tính ổn định của serum. Đây là serum bền vững, dùng được tới 6 tháng sau khi mở nắp. Serum The Ordinary Ascorbic Acid 8% Alpha Arbutin 2% thật sự rất đáng thử cho những ai muốn sở hữu một làn da sáng mịn và đều màu.

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn cần chú ý một số điểm khi sử dụng sản phẩm. Serum không dùng cho làn da nhạy cảm chưa từng dùng qua Vitamin C L-AA và cần kỹ lưỡng chống nắng khi ra ngoài. Không chỉ dùng được cho ban ngày mà cũng thích hợp cho việc dưỡng da ban đêm.

Khi bôi serum lên da, ban đầu bạn có thể cảm thấy sản phẩm hơi "oily" trong vài giây, tuy nhiên sau đó serum sẽ thấm nhanh tức khắc vào da. Điều này là bình thường, không cần lo lắng nữa. Sản phẩm không chứa dầu "oil-free" nên các nàng không cần phải lo lắng về tính chất của serum.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da đầy đủ các thành phần giúp làm sáng da và giảm thâm, thì Serum The Ordinary Ascorbic Acid 8% Alpha Arbutin 2% chính là lựa chọn tuyệt vời. Hãy sử dụng sản phẩm này để cảm nhận được sự khác biệt của làn da của bạn ngay từ lần đầu sử dụng nhé!

#serumduongsangda #giảmthâm #giảmthâmnám #VitaminC #Arbutin #TheOrdinary #AscorbicAcid #AlphaArbutin #khôngchứanước #oilfree #khôngbảoquảnlạnh #chốngnắng #dùngđượcsángvàtối #làmgiảmcáchỉtrongvàlãohóa #độttinhkhiếtcao