Khuyến mãi

[HCM]Serum dưỡng da Helena Rubinstein Powercell Skinmunity chống lão hóa.50Ml
lazada.vn

[HCM]Serum dưỡng da Helena Rubinstein Powercell Skinmunity chống lão hóa.50Ml

2.000.000

2.500.000

Thông tin sản phẩm

Serum dưỡng da Helena Rubinstein Powercell Skinmunity chống lão hóa

Serum dưỡng da Helena Rubinstein Powercell Skinmunity là sản phẩm chuyên biệt cho làn da phụ nữ trung niên. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến và sự kết hợp giữa 2 loại thực vật mạnh mẽ là cây thì là và cây kế sữa, serum đã giúp chị em phụ nữ giảm sự xuất hiện các nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, giữ ẩm và giải quyết tình trạng da khô và xỉn màu cho làn da trở nên mềm mại hơn, mịn màng hơn, rạng rỡ hơn và trẻ trung hơn.

Chất lượng của serum dưỡng da này được đảm bảo bởi các thành phần đặc biệt được lựa chọn cẩn thận như Cell-In Lotion 200ml, serum huyết thanh và kem dưỡng ban đêm cùng với công dụng chống lão hóa, nâng cơ, ngừa thâm nám đã được chứng minh lâm rõ bởi các chuyên gia.

Với kết cấu kem mềm, hai lần tập trung trong các tế bào gốc có nguồn gốc từ hai loại thực vật mạnh mẽ, serum dưỡng da Helena Rubinstein Powercell Skinmunity cung cấp hydrat hóa tức thì và liên tục trong 24 giờ, giúp tái tạo sâu và bảo vệ da khỏi các gốc tự do, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn làm cho làn da trở nên đẹp hơn.

Để có được làn da trẻ trung và mịn màng như tuổi 20, chị em phụ nữ không nên bỏ qua serum dưỡng da Helena Rubinstein Powercell Skinmunity chống lão hóa. Hãy sử dụng sản phẩm và cảm nhận sự khác biệt trên làn da của bạn.

#HelenaRubinsteinPowercellSkinmunity #Chốnglãohóa #Nângcơ #Ngừathâmnam #Táitạosâu #Bảovệdakhỏitừcácgốctựdo #Giảmsựxuấthiệncủanếpnhăn #LànDamềmmại #Rạngrỡ #Trẻtrung #HCM #Serumdưỡngda #Dưỡngda #Skincare #Beauty #Lotions #Kemduợcbanđêm #Cellinlotion #200ml #Huyếtthanh #Serumhuyếtthanh #50ml