Khuyến mãi

[HCM]Se rum nhân sâm mqskin
lazada.vn

[HCM]Se rum nhân sâm mqskin

139.000

258.000

Thông tin sản phẩm

HCM Se rum nhân sâm mqskin - Nước hoa nam đậm chất gỗ hương

HCM Se rum nhân sâm mqskin là một sản phẩm nước hoa nam với dung tích 60ml và nồng độ Eau De Parfum (EDP). Đây là một loại nước hoa có độ lưu hương lâu, từ 7 đến 12 giờ, và toả hương xa trong vòng bán kính 2 mét. Sản phẩm này phù hợp để sử dụng vào ban ngày, ban đêm, trong mùa Thu, Đông, Xuân và Hạ.

Đặc biệt, HCM Se rum nhân sâm mqskin có mùi hương đặc trưng với hương đầu gồm ozonic, quả mận, quả bưởi và cam begamot. Hương giữa là hạt phỉ, gỗ tuyết tùng, gỗ cashnere, nhài và mật ong. Còn hương cuối là hoắc hương, rêu sồi, cỏ hương bài và gỗ hổ phách. Với sự kết hợp tuyệt vời này, sản phẩm thuộc nhóm hương Gỗ hương sẽ làm quý ông trở nên nam tính, đầy cuốn hút và lịch lãm.

HCM Se rum nhân sâm mqskin cũng có các thành phần quý hiếm như nhân sâm giúp nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng các chất gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Với HCM Se rum nhân sâm mqskin, quý ông có thể tự tin thể hiện cái tôi riêng, tỏa sáng và cuốn hút mọi ánh nhìn từ phái đẹp. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay!

Nhân sâm là thành phần quý hiếm giúp nâng cao sức khỏe và sức đề kháng, đồng thời tăng cường mùi hương đặc trưng của sản phẩm.

Sản phẩm không sử dụng các chất gây kích ứng da, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Hãy trở nên nam tính, cuốn hút và lịch lãm với HCM Se rum nhân sâm mqskin , sản phẩm nước hoa nam đậm chất gỗ hương thuộc nhóm hương Gỗ hương.

#NướchoaHCM #SẻRumNhânSâmMQSkin #EDP #GỗHương #LưuHươngLâu #ToảHươngXa #ĐiểmKhuyênDùngMùaĐông #HươngĐầuOzonic #HươngGiữaGỗTuyếtTùng #HươngCuốiHoắcHương #MùiHươngĐaDạng #60ml