Khuyến mãi

[HCM][SALE SẬP SÀN] Sample 01 Gói Kem Chống Nắng OHui 1ml Hàn Quốc Chính Hãng
lazada.vn

[HCM][SALE SẬP SÀN] Sample 01 Gói Kem Chống Nắng OHui 1ml Hàn Quốc Chính Hãng

6.900

6.900

Thông tin sản phẩm

Sale Sập Sàn: Gói Kem Chống Nắng OHui 1ml Hàn Quốc Chính Hãng

Làn da tối màu luôn cần được bảo vệ và chăm sóc đặc biệt để tránh các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Và gói Kem Chống Nắng OHui 1ml Hàn Quốc Chính Hãng là giải pháp tuyệt vời cho làn da của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem chống nắng với chỉ số SPF cao và khả năng bảo vệ da khỏi tia UV độc hại, Kem Chống Nắng OHui sẽ không làm bạn thất vọng. Với chỉ số SPF50+, sản phẩm giúp ngăn ngừa tác hại của tia UV, giảm thiểu tình trạng thâm nám, sạm đen và ngăn ngừa nguy cơ ung thư da.

Kem chống nắng OHui Day Shield Perfect Sun Black còn giúp cân bằng lượng dầu trên da, giữ cho da khô thoáng và ẩm mịn. Đặc biệt, sản phẩm có màu trắng nhưng lại nhẹ nhàng giúp làm sáng da. Kem còn có thể được sử dụng như kem lót trang điểm, mang lại hiệu quả tuyệt vời và giúp duy trì độ ẩm cho da.

Công thức độc quyền ChrysinTM và vitamin B5 giúp làn da của bạn chống lại các tác hại từ ánh nắng mặt trời. ChrysinTM được bổ sung cho da như một phân tử tương tự Vitamin D để bảo vệ, giúp da khỏe mạnh, tránh được các tác hại từ tia cực tím độc hại, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da. Vitamin B5 giúp da dịu với ánh nắng gay gắt, tránh bị ửng đỏ.

Không chỉ vậy, Kem Chống Nắng OHui có thể thấm nhanh vào da, mang lại cảm giác dịu nhẹ và thoải mái. Kem có thể được sử dụng một lượng vừa đủ khi bạn ra khỏi nhà, thoa đều lên mặt và đặc biệt là các vùng thường xuyên tiếp xúc với nắng như trán, mũi và gò má. Thoa trước khi ra nắng khoảng 20 phút để kem thấm sâu vào da.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem chống nắng hiệu quả và đảm bảo chất lượng, gói Kem Chống Nắng OHui 1ml Hàn Quốc Chính Hãng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da của bạn.

Kem chống nắng, kem chống nắng Hàn Quốc, kem chống nắng OHui, Kem chống nắng tốt, KCN Hàn Quốc, Kem chống nắng cho mặt, Kem chống nắng mắt

#KemChongNangOHui #KemChongNangHanQuoc #KemChongNangTot #KemChongNangMat #KemChongNangChoMat #KemChongNangChoma #KCNHanQuoc #ChongNangHieuQua #ChongNangCaoCap #ChongNangChuyenNghiep #ChongNangBaoVeDa #ChongNangTuyetVoi #ChongNangPhuHop #ChongNangAnToan #HCM #SaleSapSan #Sample01 #GoiKemChongNangOHui #HanQuoc #ChinhHang.