Khuyến mãi

[HCM]Romano - Bộ sản phẩm Nước hoa 50 ml + Lăn khử mùi 50 ml  - Classic ++Tặng xà bông tắm 90 g
lazada.vn

[HCM]Romano - Bộ sản phẩm Nước hoa 50 ml + Lăn khử mùi 50 ml - Classic ++Tặng xà bông tắm 90 g

209.000

292.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Romano - Bộ sản phẩm Nước hoa 50 ml + Lăn khử mùi 50 ml - Classic ++Tặng xà bông tắm 90 g

Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước hoa, Romano đã cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo mang tên Romano Classic. Nước hoa Romano Classic là sự kết hợp tinh tế giữa những hương gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ đàn hương và tinh dầu thơm từ cây hoắc hương.

Sản phẩm này không chỉ mang đến cho bạn một hương thơm cổ điển, đầy nam tính mà còn giúp bạn tự tin với công thức đặc biệt giúp giữ mùi hương lâu suốt cả ngày. Bên cạnh đó, Romano còn cho ra đời lăn khử mùi cao cấp với hương nước hoa Romano để giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin suốt 24 giờ.

Bộ sản phẩm Romano - Nước hoa 50 ml + Lăn khử mùi 50 ml - Classic ++Tặng xà bông tắm 90 g sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông lịch lãm và thành đạt. Sản phẩm này sẽ giúp ngăn mùi cơ thể, giảm tiết mồ hôi, mang đến mùi hương nam tính, mạnh mẽ cho phái mạnh.

Bên cạnh đó, với mỗi đơn hàng mua sản phẩm Romano - Nước hoa 50 ml + Lăn khử mùi 50 ml - Classic ++Tặng xà bông tắm 90 g tại Romano Shop, khách hàng sẽ được tặng kèm một xà bông tắm 90 g đem lại cảm giác tươi mới và thư giãn cho cơ thể.

Với sản phẩm này, Romano không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng của quý ông, mà còn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho cảm giác sạch sẽ và tự tin suốt cả ngày.

#RomanoClassic #NuochoaRomano #LankhumuiRomano #NamTinh #LichLam #SanphamCaoCap #Tangxabongtam #HCM #Vietnam