Khuyến mãi

[HCM]REDWIN SORBOLEN MOISTURIZING – KEM DƯỠNG ẨM GIẢM NGỨA DA TOÀN THÂN
lazada.vn

[HCM]REDWIN SORBOLEN MOISTURIZING – KEM DƯỠNG ẨM GIẢM NGỨA DA TOÀN THÂN

205.000

205.000

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng ẩm giảm ngứa da toàn thân REDWIN SORBOLEN MOISTURIZING

Chăm sóc da là việc vô cùng quan trọng và khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt là với những người có da khô, nứt nẻ và bị kích ứng đỏ. REDWIN SORBOLEN MOISTURIZING, một sản phẩm của Australia, đã ra đời để giải quyết những vấn đề này.

Được chiết xuất từ Sorbitol, Glycerin và Vitamin E, kem dưỡng thể REDWIN SORBOLEN MOISTURIZING có tác dụng dưỡng ẩm, bảo vệ và ngăn ngừa nứt nẻ, bong tróc hoặc da bị kích ứng đỏ. Kem cũng rất hiệu quả trong việc giảm ngứa da toàn thân và cải thiện tình trạng da khô.

Về cách sử dụng, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ kem sau đó thoa đều lên vùng da cần được dưỡng ẩm. Đối với tác dụng tốt nhất, sản phẩm nên được sử dụng hàng ngày, đặc biệt là sau khi tắm và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

REDWIN SORBOLEN MOISTURIZING là sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người có da khô, nứt nẻ, bỏng nắng, mẹ và bé. Ngoài ra, kem còn hỗ trợ điều trị chàm, vảy nến, eczema, bỏng, chăm sóc bàn chân bệnh nhân đái tháo đường.

Để bảo quản kem dưỡng ẩm REDWIN SORBOLEN MOISTURIZING, bạn nên để nó ở nơi khô ráo, tránh ẩm và nhiệt độ cao hơn 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em và không sử dụng sau khi hết hạn sử dụng.

Hãy trải nghiệm sự mượt mà, dịu nhẹ và khôi phục độ ẩm cho làn da của bạn với sản phẩm kem dưỡng ẩm giảm ngứa da toàn thân REDWIN SORBOLEN MOISTURIZING!

#RedwinSorbolenMoisturizing #KemDuongAm #GiamNguadaToanThan #ChamSocDa #BongTroc #VitaminE #Sorbitol #Glycerin #Australia #MeVaBe #BaoVeDa #ChuaVaynen #Eczema #BoiNgheNang #DaiThaoDuong #SanPhamChamSocDa #Chai100g #HCM