Khuyến mãi

[HCM]R1 5Lbs - Sữa đạm dùng cho người tập Gym thể thao
lazada.vn

[HCM]R1 5Lbs - Sữa đạm dùng cho người tập Gym thể thao

1.219.000

1.219.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]R1 5Lbs - Sữa đạm dùng cho người tập Gym thể thao

Nếu bạn đang tập gym và muốn tăng cơ, thì protein chính là chất quan trọng để nuôi dưỡng cơ bắp sau mỗi buổi tập. Tuy nhiên, không phải loại protein nào cũng tốt cho cơ thể của bạn. Vì vậy, sản phẩm R1 5Lbs của thương hiệu Rule 1 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Được chia thành 3 nhóm protein: Protein Hydrolyzed, Protein Isolate và Protein Concentrate, thì ProteinHydrolyzed được xem là tinh khiết nhất và hấp thu nhanh sau đó là Isolate Protein và cuối cùng là Concentrate Protein. Trong Rule 1, tỷ lệ protein chiếm đến gần 90% là protein và nó còn được kết hợp bởi hai nguồn chất lượng cao đó là Hydrolyzed và Isolate.

Bên cạnh đó, mỗi lần sử dụng lượng BCAA lên đến 6g trong 25g, trong đó lượng Leucine chiếm đến 3g. Leucine là acid amin giúp hấp thu protein, lượng Leucine được cho vào cơ thể càng cao thì lượng đạm sẽ được hấp thu càng nhiều.

Ngoài ra, Rule 1 còn rất dễ hoà tan và có mùi vị dễ sử dụng. Để sử dụng, bạn chỉ cần pha 1 muỗng với 300ml nước lọc, uống ngon hơn khi pha với đá.

Với sản phẩm R1 5Lbs, bạn có thể sử dụng nó vào buổi sáng, trước tập luyện hoặc sau tập luyện để bổ sung protein vào cơ thể. Vì lượng protein trong sản phẩm chiếm gần 90%, nên đây là loại sữa đạm tuyệt vời cho người tập gym và thể thao. Nếu bạn muốn tăng cơ nhanh chóng, hãy chọn sản phẩm R1 5Lbs của thương hiệu Rule 1.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935963535 để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm này.

#Sữa_đạm_R1 #Protein_Hydrolyzed #Protein_Isolate #Protein_Concentrate #BCAA #Leucine #hấp_thu_protein #dễ_hoà_tan #bổ_sung_protein #người_tập_Gym #thể_thao #HCM