Khuyến mãi

[HCM]Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder 5G
lazada.vn

[HCM]Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder 5G

88.000

160.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder 5G

Đối với những ai có làn da dầu hay hỗn hợp dầu thì việc kiểm soát lượng dầu trên da là điều cực kỳ quan trọng. Và sản phẩm No Sebum Mineral Powder Innisfree chính là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Phấn phủ No Sebum Mineral Powder được chiết xuất từ các khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju Hàn Quốc và chiết xuất bạc hà, giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da mịn màng trắng sáng. Những hạt phấn nhỏ tác dụng hút nhiều dầu và điều chỉnh độ ẩm trên da giúp da mềm mại, thông thoáng không bị bí dầu.

Sản phẩm No Sebum Mineral Powder có tone màu trắng trong suốt, không màu, giúp bạn có làn da sáng nhẹ tự nhiên. Đặc biệt, công thức kiểm soát dầu nhờn độc đáo của sản phẩm giúp giữ được lớp makeup lâu trôi đến 24 giờ đồng hồ.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng tạo độ ẩm cân bằng trên da giúp da thông thoáng không bị bí dầu. Ngay cả những làn da dễ mẩn cảm với các loại phấn phủ cũng sử dụng được sản phẩm vì các thành phần tự nhiên rất an toàn và lành tính với da.

Với No Sebum Mineral Powder Innisfree, bạn sẽ không còn lo lắng về một làn da bóng nhờn và không tự nhiên nữa. Thay vào đó, bạn sẽ sở hữu một làn da mịn màng, tự tin trong mọi hoàn cảnh.

#PhấnPhủBộtKiềmDầu #InnisfreeNoSebumMineralPowder #PhấnPhủKiềmDầu #KiểmSoátDầuNhờn #KiểmSoátMồHôi #ĐiềuChỉnhĐộẨm #DaMịnMàng #DaTrắngSáng #LànDaSángNhẹ #MakeupLâuTrôi #DaThôngThoáng #AnToànVớiDa #LàmDịuDa #HànQuốc #LànhTínhTựNhiên #Beauty #Skincare #Cosmetics #HCM.