Khuyến mãi

[HCM]Phấn Nước Siêu Lì Mịn Essance Veil Fit Cushion #21 SPF50+/ PA+++
lazada.vn

[HCM]Phấn Nước Siêu Lì Mịn Essance Veil Fit Cushion #21 SPF50+/ PA+++

320.000

320.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Phấn Nước Siêu Lì Mịn Essance Veil Fit Cushion #21 SPF50+/ PA+++

Phấn nước Siêu Lì Mịn Essance Veil Fit Cushion #21 SPF50+/ PA+++ là sản phẩm mới nhất từ thương hiệu VDIVOVMô. Với công nghệ đột phá và hạt phấn linh hoạt, sản phẩm mang đến lớp nền mịn màng, rạng rỡ suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó, cảm giác mát lạnh khi dặm sản phẩm cũng là một điểm nhấn đặc biệt của Phấn nước Siêu Lì Mịn Essance Veil Fit Cushion #21 SPF50+/ PA+++.

Sản phẩm được phân loại thành 3 màu sắc chủ đạo gồm #21 Sand Ivory, #23 Deep Ivory và #25 Natural Beige, phù hợp với nhiều sắc tố da khác nhau. Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần làm sạch và dưỡng da trước, sau đó ấn nhẹ bông mút để lấy một lượng vừa đủ và dặm đều lên khuôn mặt.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tất cả các sản phẩm của VDIVOVMô đều có dán tem chống hàng giả của LG Vina. Bạn cũng nên để sản phẩm xa tầm tay trẻ em và bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo.

Phấn nước Siêu Lì Mịn Essance Veil Fit Cushion #21 SPF50+/ PA+++ là một sản phẩm chất lượng, cung cấp một lớp nền hoàn hảo cho làn da của bạn. Hãy đến với VDIVOVMô để trải nghiệm sản phẩm này ngay hôm nay.

#VDIVOVM #makeup #phannuoc #cushion #essanceveilfit #spf50 #pa+++ #sandivory #hochiminhcity #beauty #skincare #cosmetics