Khuyến mãi

[HCM]Paulas Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel -- Tẩy Da Chết Cơ Bản (Cho Da Dầu)
lazada.vn

[HCM]Paulas Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel -- Tẩy Da Chết Cơ Bản (Cho Da Dầu)

682.000

910.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Paulas Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel - Tẩy Da Chết Cơ Bản (Cho Da Dầu)

Tẩy da chết là một trong những bước quan trọng của quy trình dưỡng da hoàn hảo. Được biết đến như một giải pháp hiệu quả trong việc phòng chống lão hóa da, tẩy da chết với AHA gel đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

AHA là viết tắt của alpha hydroxy acid, đây là thành phần được chiết xuất từ các nguồn tự nhiên như sữa và thực vật hoặc được sản xuất hoàn toàn tổng hợp. Có nhiều loại AHA, tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng glycolic acid và lactic acid là hai thành phần hiệu quả nhất trong việc tẩy da chết.

Nhờ vào tính năng nhẹ nhàng phá vỡ các chất kết dính giữa các tế bào da, AHA gel sẽ loại bỏ những lớp tế bào chết thừa thải trên da giúp da trở nên rạng rỡ và đều màu hơn. Thành phần này có thể làm tăng sự nhạy cảm của da trước ánh nắng và có thể gây cháy nắng, vì vậy nên luôn sử dụng kem chống nắng phổ rộng SPF 30 trở lên sau khi sử dụng sản phẩm AHA.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy da chết AHA gel hiệu quả cho da dầu, Paulas Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với nồng độ 8%, sản phẩm này được thiết kế dạng gel có kết cấu nhẹ phù hợp với da dầu, đồng thời cũng có thể sử dụng hàng ngày để giúp cải thiện tình trạng da của bạn.

Cam kết của nhà sản xuất cho sản phẩm này là xóa mờ các dấu hiệu xạm nắng, làm đều màu da cho da sáng, mịn màng và rạng rỡ hơn. Đồng thời, AHA gel cũng giúp kích thích sản sinh collagen cho da săn chắc và tăng cường khả năng kết nối độ ẩm của da.

Việc sử dụng sản phẩm đơn giản, chỉ cần thoa một hoặc hai lần mỗi ngày sau khi rửa mặt và sử dụng toner. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và môi, không cần rửa lại. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài, luôn lưu ý che chắn cẩn thận và tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng.

Với Paulas Choice Skin Perfecting 8% AHA Gel, bạn sẽ có một làn da sáng, mịn màng và rạng rỡ hơn. Hãy thử ngay để cảm nhận sự khác biệt!

#tẩydaAHA #PaulasChoice #dựphònglãohóa #xạmnắng #khảngthâm #sănchắcda #tăngđộẩm #chốngnắng #dadaucơbản #HCM #skincare