Khuyến mãi

[HCM]Organic Psyllium Husks 500mg - 240 viên Mỹ - Chất xơ chống táo bón
lazada.vn

[HCM]Organic Psyllium Husks 500mg - 240 viên Mỹ - Chất xơ chống táo bón

430.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa? Cảm giác khó chịu do táo bón, khó tiêu hay đầy hơi ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn? Hãy để Organic Psyllium Husks 500mg - 240 viên Mỹ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tự nhiên và hiệu quả.

Được chiết xuất từ hạt của cây Plantago ovata, Organic Psyllium Husks là một loại chất xơ tự nhiên làm việc tuyệt vời trong việc cải thiện chức năng tiêu hóa của bạn. Chất xơ Psyllium husk giúp thúc đẩy sự di chuyển của chất thải qua ruột tiêu hóa, giúp bạn giải quyết vấn đề táo bón một cách hiệu quả. Ngoài ra, chất xơ Psyllium husk còn giúp giảm mức độ cholesterol, ngăn ngừa thừa cân và béo phì cũng như giúp ngăn ngừa ung thư trực tràng.

Không những vậy, sản phẩm Organic Psyllium Husks 500mg - 240 viên Mỹ được chứng nhận theo tiêu chuẩn Thực phẩm chức năng Organic USDA và được Hiệp hội Y khoa Mỹ (AMA) khuyên dùng. Vì vậy bạn không cần lo lắng về sự an toàn của sản phẩm.

Các chuyên gia khuyên dùng Organic Psyllium Husks như một phần của chế độ ăn uống hằng ngày để giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và tăng cường sức khỏe. Với độ tin cậy và hiệu quả của sản phẩm, không có lý do gì mà bạn không nên thử Organic Psyllium Husks 500mg - 240 viên Mỹ ngay hôm nay để có trải nghiệm tuyệt vời và cải thiện sức khỏe bản thân chính mình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay!

#OrganicPsylliumHusks500mg #ChấtXơChốngTáoBón #240ViênMỹ #HCM #ChứngNhậnUSDA #HiệpHộiYKhoaMỹ #GiảmCholesterol #NgănNgừaThừaCân #GiúpNgừaUngThưTrựcTràng