Khuyến mãi

[HCM]ỐNG HÍT THÔNG MŨI BẠC HÀ POYSIAN MARK II - NỘI ĐỊA THÁI LAN
lazada.vn

[HCM]ỐNG HÍT THÔNG MŨI BẠC HÀ POYSIAN MARK II - NỘI ĐỊA THÁI LAN

25.500

27.000

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn,

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm "Ống hít thông mũi Bạc Hà Poysian Mark II - Nội địa Thái Lan". Đây là một sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với công thức độc đáo và hiệu quả thần kỳ, sản phẩm này đã giúp giảm đau đầu, chóng mặt, nghẹt mũi khó thở cho rất nhiều người.

Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ hiện đại và được đóng gói trong ống hít hai đầu, một đầu để hít và một đầu để chứa dầu. Với dung tích 2cc, sản phẩm này có thể sử dụng được nhiều lần trong ngày để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Ống hít thông mũi Bạc Hà Poysian Mark II có chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên rất an toàn khi sử dụng. Nó giúp cho không khí lưu thông tốt hơn trong khoang mũi và mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thư giản. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hạn chế các triệu chứng say tàu xe, buồn nôn, đặc biệt là mùi thơm từ bạc hà cực kì dễ chịu.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần thoa trực tiếp vào vùng cần thoa và mát xa nhẹ nhàng trong 3-5 phút hoặc có thể thoa lên tay hoặc khăn và sau đó hít bằng mũi. Với đầu hít, bạn chỉ cần hít trực tiếp vào mũi. Sản phẩm có thể được sử dụng 3-4 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để bảo quản sản phẩm, bạn nên để dầu ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và đậy nắp sau khi sử dụng.

Với cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi và hạn sử dụng luôn xa vì chúng tôi nhập hàng về liên tục hàng tuần, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Các bạn có thắc mắc hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm và chính sách của chúng tôi, vui lòng inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn tuyển sỉ, CTV, dropship liên tục.

Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của các bạn đối với sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng,

Tiệm Cô Mén.

#onghitmui #onghitthongmui #onghitthongmuibacha #poysian #onghitpoysian #thailan #tiemcomen #thegioidau #suckhoemoitruong #myphamthiennhien #hcm #noithai