Khuyến mãi

[HCM]NÚT NHỰA CÓ KHÍA
lazada.vn

[HCM]NÚT NHỰA CÓ KHÍA

18.000

18.000

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm NÚT NHỰA CÓ KHÍA – Điểm nhấn cho sản phẩm của bạn

Sản phẩm nút nhựa là món phụ kiện quan trọng trong ngành sản xuất đồ dùng, linh kiện máy móc. Trong đó, NÚT NHỰA CÓ KHÍA được biết đến như một sản phẩm tiện dụng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế khía trên bề mặt nút giúp cho người dùng có cảm giác tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Với chất liệu nhựa, sản phẩm có độ bền cao, chịu được va đập, chống ăn mòn, chịu được tác động môi trường khắc nghiệt. Việc sử dụng nút nhựa có khía còn giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vì sản phẩm có giá thành thấp, dễ thi công, lắp đặt. Việc lắp đặt đơn giản không cần cầu kỳ bởi tính năng của sản phẩm đã đảm bảo được sự ổn định.

Sản phẩm NÚT NHỰA CÓ KHÍA được bán tại địa chỉ 203B Nguyễn Văn Luông P11 Q6. Quý khách hàng có thể đặt hàng bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Bảy. Ngay cả vào các ngày Chủ nhật và Lễ vẩn, chúng tôi vẫn làm việc để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.170.617 hoặc qua Zalo để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng vì chất lượng sản phẩm cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

#plasticbutton #HCMplastics #buttonwithnotch #NguyenVanLuong #District6 #0938170617