Khuyến mãi

[HCM]Nước súc miệng hơi thở thơm mát Listerine Coolmint 250ml
lazada.vn

[HCM]Nước súc miệng hơi thở thơm mát Listerine Coolmint 250ml

45.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Làm sạch kẽ răng và giữ hơi thở thơm mát cùng nước súc miệng Listerine Coolmint 250ml

Bạn đã từng cảm thấy tự ti khi gặp đồng nghiệp hay người thân vì hơi thở không thơm ngon? Hãy sử dụng Listerine Coolmint 250ml để giải quyết vấn đề này.

Làm sạch kẽ răng thường xuyên là cách để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trong khoang miệng. Tuy nhiên, đánh răng không thể tiếp cận đến mọi kẽ răng và khoang miệng. Do đó, sử dụng nước súc miệng là một giải pháp toàn diện hơn.

Với công thức đặc biệt, Listerine Coolmint 250ml có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn mà đánh răng bỏ sót. Chiết xuất từ 4 tinh dầu tự nhiên được nha sĩ tin dùng như thymol, eucalyptol, methyl salicylate và menthol giúp diệt khuẩn toàn diện khoang miệng. Hơn nữa, hương thơm mát của menthol cho bạn hơi thở thơm mát suốt 24 giờ.

Không chỉ vậy, Listerine Coolmint 250ml còn có thể giúp bạn chống lại mảng bám và ngăn ngừa sự hình thành của sâu răng. Thành phần chứa florua còn giúp bảo vệ men răng, giữ cho răng chắc khỏe hơn.

Với nước súc miệng Listerine Coolmint 250ml, bạn sẽ cảm thấy tươi mới và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Hãy dành thời gian chăm sóc răng miệng để có một giọng nói và hơi thở thật tươi trẻ.

#ListerineCoolmint #HCM #HoiThoThomMat #NuocSucMieng #TinhDauTuNhien #KiemSoatKhuan #SucMiengToanDien #NhaSiTinDung #24HieuQua #KhongLoaiTruKhuVucKeRang #Be24XuNgonMoiNgay #SucMiengNguoiLanhTinh #KhongKhiCaiThien #DanhRangHieuQua