Khuyến mãi

[HCM]Nước sáng đá  chai sáng đá
lazada.vn

[HCM]Nước sáng đá chai sáng đá

18.000

18.000

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm: [HCM]Nước sáng đá chai sáng đá

Nước sáng đá chai sáng đá là sản phẩm không thể thiếu trong ngành làm nail. Với cộng dụng tháo móng úp, bột và tiện lợi, sản phẩm giúp cho các nhà nghề làm nail dễ dàng thao tác hơn. Không những vậy, nước sáng đá còn có tác dụng lau đá sau khi đính đá bị dính keo giúp bề mặt đá sáng hơn. Sản phẩm được làm từ chai thủy tinh cao cấp với khối lượng 10ml, màu sắc trắng trong và dạng tồn tại là chất lỏng.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, sau khi đính đá trang trí, bạn có thể sử dụng chai sáng đá để lau bề mặt đá cho sáng hơn. Nếu móng đã bị lift, bạn cũng có thể dùng nước sáng đá để tháo móng đắp bột hoặc đắp gel.

Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm cần lưu ý đến những điểm sau:

  • Không để nước và các chất khác lẫn vào làm hỏng móng
  • Tránh xa nguồn nhiệt mạnh liên tục
  • Tránh trẻ em tiếp cận

Để bảo quản sản phẩm tốt, bạn nên để nó ở nơi khô ráo, thoáng khí và tránh đặt gần nguồn nhiệt mạnh. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% giống mô tả và đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, chúng tôi sẽ giao hàng trên toàn quốc và bạn có thể nhận hàng trả tiền hoặc đổi trả theo đúng quy định. Hãy tự tay trang trí móng của mình với nước sáng đá chai sáng đá để có được một đôi tay xinh đẹp và quyến rũ hơn.

#NướcSángĐá #ChaiSángĐá #LàmNail #TháoMóng #LauĐá #NailArt #HCM #Vietnam #ChấtLượngCao #ThiếtYếu #TiệnLợi #AnToàn #ĐổiTrả #GiaoHàng #CóSẵn #SảnPhẩmMới #LàmĐẹp