Khuyến mãi

[HCM]Nước nhỏ mắt Santen FX Nhật Bản 12ml (Màu vàng)
lazada.vn

[HCM]Nước nhỏ mắt Santen FX Nhật Bản 12ml (Màu vàng)

190.000

190.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Nước nhỏ mắt Santen FX Nhật Bản - Giải pháp chăm sóc tuyệt vời cho đôi mắt

Bị khô mắt hay đau mắt là điều khó tránh khi chúng ta phải dành nhiều thời gian sử dụng thiết bị điện tử. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng bằng sản phẩm Nước nhỏ mắt Santen FX Nhật Bản 12ml (Màu vàng).

Santen FX Nhật Bản là một sản phẩm được phát triển dựa trên thành công của hai sản phẩm trước là nước nhỏ mắt Neo và Santen FX V. Hoàn toàn an toàn và được chứng nhận tiêu chuẩn cao của Nhật Bản, sản phẩm này chứa 6 dưỡng chất tốt cho mắt được kết hợp cùng vitamin B6 giúp tiếp thêm sinh lực và năng lượng cho đôi mắt sáng ngời và khỏe mạnh hơn.

Thương hiệu Santen đến từ Nhật Bản nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc mắt chất lượng và uy tín. Nước nhỏ mắt Santen FX Nhật Bản được coi là giải pháp chăm sóc tuyệt vời cho đôi mắt của bạn.

Đặc biệt, sản phẩm này sẽ giúp làm dịu và cải thiện nhanh chóng các triệu chứng khó chịu nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách liều lĩnh. Sản phẩm chỉ nên được sử dụng khoảng 5-6 lần trong ngày và trẻ em cần có sự giám sát của người lớn khi sử dụng sản phẩm.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần nhỏ 2-3 giọt vào khoé mắt và vặn chặt nắp chai để bảo quản sản phẩm đúng cách. Sản phẩm chứa các thành phần như Vitamin B6, Taurine, K-axit aspartic kali, Neostigmine methyl sulfate, Tetrahydrozoline hydrochloride, Clorpheniramine maleat, Epsilon - axit aminocproic và một số thành phần khác giúp làm dịu tình trạng ngứa mắt, mỏi mắt do bụi, nước vào mắt hay đeo kính áp tròng. Ngoài ra còn hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hay các bệnh về mắt.

Nước nhỏ mắt Santen FX Nhật Bản là sản phẩm đáng tin cậy giúp bạn giải quyết các vấn đề về mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ cao.

#SantenFX #nướcnhỏmắt #chăm sóc mắt #sản phẩm Nhật Bản #giảm khô mắt #nuôi dưỡng đôi mắt #cửa sổ tâm hồn #giảm mỏi mắt #chống ngứa mắt #hạn chế nguy cơ nhiễm trùng #HCM #12ml #màuvàng.