Khuyến mãi

[HCM]NƯỚC HỒNG SÂM NHUNG HƯƠU KOREAN DEER ALTERS & RED GINSENG DRINK
lazada.vn

[HCM]NƯỚC HỒNG SÂM NHUNG HƯƠU KOREAN DEER ALTERS & RED GINSENG DRINK

380.000

700.000

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc - Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Korean Deer Alters & Red Ginseng Drink

Sử dụng các sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu của người dân Hàn Quốc. Và Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Korean Deer Alters & Red Ginseng Drink là một trong những sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng tại đây.

Được chế tác từ các thành phần tự nhiên như chiết xuất hỗn hợp thực vật, nước tinh khiết, rễ bạch chỉ, cây đinh lăng, hồng sâm 6 năm tuổi và nhung hươu từ New Zealand, sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện nhất. Với công dụng điều trị suy nhược thần kinh, trầm cảm, tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa, sản phẩm được coi là thức uống thượng hạng và được dùng rộng rãi ở Hàn Quốc.

Đặc biệt, Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Korean Deer Alters & Red Ginseng Drink còn giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, bổ phổi ngừa hen suyễn, bệnh đường hô hấp và giúp xua tan stress do làm việc trí não quá tải. Chính vì vậy, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em, người lớn đến người già.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp đẹp mắt, sang trọng và tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể dùng sản phẩm mỗi ngày, mỗi lần 1 gói dung tích 50ml. Với hương vị đặc trưng của hồng sâm và nhung hươu, sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Nếu bạn muốn bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe toàn diện cho cơ thể của mình, hãy thử Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Korean Deer Alters & Red Ginseng Drink ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt. Đặc biệt, sản phẩm hiện đang có mặt tại Hồ Chí Minh với giá cả cực kỳ hấp dẫn, hãy nhanh tay đặt hàng ngay nhé!

#NuocHongSamNhungHuu #GaeseungMerchant #SucKhoeTongThe #SinhLuc #TangCuongSinhLuc #BaoVeSucKhoe #BaoVeThanKinh #ChongLaoHoa #DinhDuongTuNhien #HanQuoc #QuaTangYNghia #BaoVeHohap #LamChamQuaTrinhLaoHoa #RangRoiDaTươiTre #SieuKhangKhuan #TieuHoaTieuTiet #BenhLyManTinh #NauAn #ThucPhamBaoVeSucKhoe #DinhDuongVaSucKhoe #KhongGianXanh #SucKhoeVaLamDep #NamGioi #PhuNu #TreEm