Khuyến mãi

[HCM]Nước Hoa Nữ Chiết Narciso Rodriguez For Her EDP (10ml)
lazada.vn

[HCM]Nước Hoa Nữ Chiết Narciso Rodriguez For Her EDP (10ml)

219.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Chính Hãng Narciso Rodriguez For Her EDP (10ml) - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Nét Nữ Tính Và Hiện Đại

Có lẽ không gì quyến rũ hơn hương thơm của một chiếc nước hoa đúng không nào? Ở thời đại hiện nay, khi mà phụ nữ đang trở nên mạnh mẽ và đầy đủ hơn về mặt thể chất và tinh thần, hẳn là họ sẽ mong muốn một hương thơm vừa nữ tính nhưng cũng không kém phần hiện đại. Và Nước Hoa Nữ Chiết Narciso Rodriguez For Her EDP (10ml) - sản phẩm mang dưới thương hiệu đình đám của Mỹ, Narciso Rodriguez, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố này.

Với nhóm hương gỗ phương đông - Oriental Woody, Narciso Rodriguez For Her EDP (10ml) khiến cho tất cả người dùng đều phải say đắm và điềm đạm trước sự hấp dẫn của hương thơm lôi cuốn và đầy sự quyến rũ.

Tinh tế và trẻ trung, Narciso Rodriguez For Her EDP (10ml) tỏa sáng bởi hương đầu của hoa hồng và quả đào, kết hợp với hương giữa của xạ hương và hổ phách, và được làm dịu cuối cùng bởi các nốt hương của gỗ đàn hương, cây hoắc hương và gỗ trầm hương. Tông mùi nhẹ dịu, không quá nồng, dễ chịu ở mức độ vừa phải, đủ vị ngọt ngào như những nụ hôn, Narciso Rodriguez For Her EDP (10ml) cũng là lựa chọn hoàn hảo để bạn đi hẹn hò với người yêu thương.

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, với chất lượng hoàn hảo đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tất cả sản phẩm đều được mua tại store của Mỹ và các nước Châu Âu, có đầy đủ bill, đảm bảo 100% chính hãng. Chúng tôi cũng cam kết với chính sách bảo hành và đổi trả, để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà mình đã chọn.

Hãy để Nước Hoa Nữ Chiết Narciso Rodriguez For Her EDP (10ml) trở thành món quà tuyệt vời dành cho bạn bè, người thân và đặc biệt là chính bản thân bạn. Vì sao không thử ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt trên chính da của mình?

#NarcisoRodriguezForHerEDP #Hươnggỗphươngđông #NướcHoaChínhHãng #TrẻTrung #NăngĐộng #NữTính #Hồng #Xạhương #HổPhách #GỗĐànHương #CâyHoắcHương #GỗTrầmHương #BillĐầyĐủ #ChấtLượngHoànHảo #DịchVụTốt #KháchHàngĐánhGiáCao #HCM.