Khuyến mãi

[HCM]nước hoa nữ chanel parfum 100ml nhập khẩu chính hãng
lazada.vn

[HCM]nước hoa nữ chanel parfum 100ml nhập khẩu chính hãng

4.448.000

4.448.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Nước hoa nữ Chanel Parfum 100ml nhập khẩu chính hãng từ Canada

Sản phẩm Nước hoa nữ Chanel Parfum 100ml là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu nước hoa Chanel đẳng cấp hàng đầu thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Canada, có nồng độ EDP và độ lưu hương lên đến 8 giờ đến 12 giờ. Đây là loại nước hoa thuộc nhóm hương Síp - Chypre, dành cho phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

Với mùi hương tươi mát và hiện đại, sản phẩm Nước hoa nữ Chanel Parfum 100ml được thiết kế với sự tinh tế và sang trọng. Các hương liệu thiên nhiên được pha trộn với nhau một cách khéo léo, tạo nên một mùi hương độc đáo, quyến rũ với sự tinh tế và thanh lịch.

Nước hoa Chanel là biểu tượng quyến rũ của người phụ nữ hiện đại và được nhiều cô gái yêu thích trên toàn thế giới. Với những bộ sưu tập nước hoa khổng lồ, thương hiệu Chanel mang đến sự đa dạng và phong phú cho khách hàng từ mọi lứa tuổi và gu thẩm mỹ khác nhau.

Nước hoa nữ Chanel Parfum 100ml là sản phẩm được lòng khách hàng và là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc sang trọng hay các dịp đặc biệt. Sản phẩm có độ tỏa hương xa, toả hương trong vòng bán kính 2 mét, giúp bạn tự tin và quyến rũ khi xuất hiện trong các buổi tiệc hay những buổi hẹn hò.

Bạn sẽ hiểu tại sao nước hoa Chanel lại được coi là một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới khi trải nghiệm sản phẩm Nước hoa nữ Chanel Parfum 100ml. Với mùi hương thơm ngát và khác biệt, sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp muốn tỏa sáng và gây ấn tượng mạnh mẽ bất cứ khi nào họ xuất hiện.

#Chanelparfum #nướchoanữ #sảnphẩmchínhhãng #nhậpkhẩutừCanada #hươngSíp-Chypre #phongcáchhiệnđại #tươimát #thươnghiệunướchoahàngđầuthếgiới #biểutượngquyếnrũđượchàngtriệucôtình #HCM #100ml