Khuyến mãi

[HCM]Nước Hoa Nam BLEU DE BEATIFUL Hương Thơm Nam Tính Đậm Chất Phái Mạnh Thể Tích 50ml
lazada.vn

[HCM]Nước Hoa Nam BLEU DE BEATIFUL Hương Thơm Nam Tính Đậm Chất Phái Mạnh Thể Tích 50ml

92.000

160.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Nước Hoa Nam BLEU DE BEATIFUL Hương Thơm Nam Tính Đậm Chất Phái Mạnh Thể Tích 50ml

Nước hoa BLEU DE BEATIFUL dành cho nam giới đã được ưa chuộng tại Việt Nam bởi hương thơm nam tính và chất phái mạnh mà nó mang lại. Được sản xuất với thể tích 50ml, nước hoa này là sản phẩm hoàn hảo để nam giới tự tin với mùi hương đậm chất và nam tính.

Bất kể bạn đang đi làm, đi chơi hay tham dự tiệc tùng, BLEU DE BEATIFUL sẽ giúp bạn tự tin và thơm tho suốt cả ngày. Để sử dụng nước hoa này đúng cách, hãy xịt sau khi tắm. Xịt lên 2 cổ tay và xoa đều vào 2 vùng gáy cổ. Tiếp theo, xịt xuống 2 bên nách và trước vùng ngực, nếu bạn muốn thơm cả khi mặc quần áo, hãy xịt lên áo khoác hoặc quần áo và để vào tủ đồ. Đây chính là bí quyết để mùi hương của BLEU DE BEATIFUL lan tỏa khắp tủ đồ của bạn.

Nếu bạn là người yêu thích mùi hương thơm thoảng, hãy xịt nước hoa lên các đồ áo treo trong tủ đồ của bạn. Sẽ có mùi hương lưu lại trên các đồ áo và khi bạn mở tủ đồ của mình, không chỉ có mùi hương thơm mà còn giúp khử mùi cơ thể và mùi không mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và thơm tho suốt ngày.

Nếu bạn muốn được thơm tho cả ngày, thì BLEU DE BEATIFUL đúng là sản phẩm dành cho bạn. Sản phẩm này đem lại cảm giác tự tin cho bạn khi sử dụng. Đặc biệt, BLEU DE BEATIFUL được sản xuất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nếu bạn muốn trải nghiệm mùi hương nam tính này, hãy thử ngay BLEU DE BEATIFUL.

Sản phẩm BLEU DE BEATIFUL có đầy đủ hộp bọc siêu đẹp, mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng và đẳng cấp khi sử dụng. Hãy sắm ngay cho mình sản phẩm BLEU DE BEATIFUL để tự tin với mùi hương nam tính và đậm chất phái mạnh.

#nuochoanam #bleudebeatiful #thomnamtinh #pastrong #huongthom #khumuihieuqua #biquyetthomtho #tudothomduoc #tudothomlau #sanphamfullbox #bocsiu #50ml