Khuyến mãi

[HCM]Nước hoa mini Nữ BURBERRY - My Burberry Blush EDP 5ml
lazada.vn

[HCM]Nước hoa mini Nữ BURBERRY - My Burberry Blush EDP 5ml

270.000

370.000

Thông tin sản phẩm

Nhỏ gọn mà quyến rũ cùng nước hoa mini nữ BURBERRY - My Burberry Blush EDP 5ml

Những ai yêu thích nước hoa sẽ cảm thấy mong muốn sở hữu nhiều loại nước hoa để sử dụng phù hợp với từng tình huống và không gian khác nhau. Để thỏa mãn nhu cầu đó, BURBERRY đã cho ra đời sản phẩm Nước hoa mini nữ My Burberry Blush EDP 5ml. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào, nó đem lại một hương thơm tươi trẻ, thanh lịch và quyến rũ.

Chai nước hoa được thiết kế đơn giản, sang trọng với chi tiết nơ màu hồng nhỏ xinh bắt ngang ở phần nắp chai, càng tăng thêm vẻ quyến rũ và phong cách Âu Châu. Nước hoa mini nữ BURBERRY - My Burberry Blush EDP 5ml có tầng hương đặc trưng gồm ba giai đoạn. Khi mới xịt, bạn sẽ cảm nhận được hương thanh mát của quả Chanh kết hợp với mùi ngọt ngào của quả Lựu, tạo nên một hương thơm dễ chịu, dịu nhẹ mà đầy thu hút.

Càng sử dụng lâu, bạn sẽ cảm nhận được tầng hương giữa của cánh hoa Hồng – một loài hoa thể hiện lên sự ngọt ngào, quyến rũ của phái đẹp. Cuối cùng, sự kết hợp hoàn hảo giữa loài hoa Tử Đằng và hoa Nhài kết hợp cùng mùi cơ thể của bạn tạo lên một hương thơm thật đẹp và riêng biệt.

Nước hoa mini nữ BURBERRY - My Burberry Blush EDP 5ml rất phù hợp cho những cô gái trẻ trung, hiện đại trong những cuộc vui chơi cùng bạn bè, hay các dịp đi du lịch. Đặc biệt, sản phẩm này cũng là một lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè của bạn.Nếu bạn muốn sở hữu một loại nước hoa nhỏ gọn, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ thì hãy lựa chọn Nước hoa mini nữ BURBERRY - My Burberry Blush EDP 5ml.

#MyBurberryBlush #Nướchóa #Nước hoa nữ #Burberrymininữ #Sangtrọngvàthanh lịch