Khuyến mãi

[HCM]Nước Hoa Khô Dạng Sáp Nước Hoa Shi Mang Hộp Nhỏ Xinh Xắn 10 mùi hương dịu ngọt cho bạn nữ ngày hè (Nước hoa khô Simang)
lazada.vn

[HCM]Nước Hoa Khô Dạng Sáp Nước Hoa Shi Mang Hộp Nhỏ Xinh Xắn 10 mùi hương dịu ngọt cho bạn nữ ngày hè (Nước hoa khô Simang)

16.500

16.500

Thông tin sản phẩm

[HCM]Nước Hoa Khô Dạng Sáp Nước Hoa Shi Mang Hộp Nhỏ Xinh Xắn 10 mùi hương dịu ngọt cho bạn nữ ngày hè (Nước hoa khô Simang)

Bạn là một cô nàng yêu thích mùi hương dịu nhẹ, tươi mát trong những ngày hè nóng bức của Sài Gòn? Bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo bên mình? Hãy để Nước hoa khô Simang giúp bạn thư giãn tinh thần bằng những mùi hương ngọt ngào mà không lo bị rít khi sử dụng.

Thương hiệu nước hoa sáp khô Simang đến từ nội địa Trung Quốc, là sản phẩm chất lượng được nhiều người tin tưởng và yêu thích. Nước hoa khô Simang có trọng lượng chỉ 10g, nhỏ gọn và tiện lợi cho việc mang theo bên mình, đặc biệt là khi bạn đi du lịch.

Nước hoa khô Simang được sản xuất với đa dạng 10 mùi hương khác nhau, dành cho những cô nàng yêu thích những hương vị ngọt ngào, tươi mát ngay cả trong những ngày hè đầy nắng. Mỗi mùi hương đều có tên riêng để bạn dễ dàng lựa chọn:

  • Falling Galaxy - Mùi của nho và lá trà xanh
  • Dream Dispense - Mùi hương kẹo bông ngọt ngào
  • Peach Girl - Mùi hương của trái đào cực kỳ quen thuộc
  • Tresure Guy - Mùi hương trung tính, sự kết hợp tươi mát của biển cả và kẹo bạc hà
  • Baby Girl - Mùi của phấn hoa
  • Pure Milk - Mùi hương của sữa tươi thơm mát
  • Soda Orange - Mùi hương của soda cam nhẹ nhàng tinh tế
  • Only You - Mùi hương dịu ngọt của bưởi và đào
  • Dirty Words - Mùi hương trung tính kết hợp giữa cam, quýt và gỗ đàn hương
  • Milk Candy - Mùi hương ngọt ngào của kẹo sữa

Chỉ cần mở nắp và thoa lên tay, cổ, hoặc bất cứ nơi nào, những hương thơm ngọt ngào sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần và cảm giác phấn chấn. Bên cạnh đó, Nước hoa khô Simang còn giúp lưu hương lâu, giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Với cam kết chính hãng và mức giá tốt, Nước hoa khô dạng sáp Nước hoa Simang là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích mùi hương ngọt ngào và tiện lợi để mang theo bên mình trong những ngày hè. Hãy đến với Simang và lựa chọn cho mình một trong 10 mùi hương dịu ngọt để sở hữu được một hương thơm quyến rũ dễ dàng mỗi ngày.

#nuochoa #nướchoasápkhô #nướchoakhô #nướchoasáp #sápthơm #SHIMANG #hươngbưởi #hươngcam #hươngtráicây #hươngtrungtính #hươngđào #FallingGalaxy #DreamDispense #PeachGirl #TresureGuy #BabyGirl #PureMilk #SodaOrange #OnlyYou #DirtyWords #MilkCandy #hộpnhỏxinhxắn #10mùihươngdịungọt #nứcnữngàyhè #HCM #simang.