Khuyến mãi

[HCM]Nước Hoa Hương Trái Cây Shimang Version 2 Loại 100Ml
lazada.vn

[HCM]Nước Hoa Hương Trái Cây Shimang Version 2 Loại 100Ml

43.800

43.800

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hương Trái Cây Shimang Version 2 Loại 100Ml - Tinh hoa của sự pha trộn

Nước hoa Shimang là một sản phẩm của thương hiệu danh tiếng Châu Á, được tạo ra với sự pha trộn của những thành phần thơm ngon và độc đáo. Với phiên bản Version 2, sản phẩm Nước Hoa Hương Trái Cây Shimang Princesse, bạn sẽ được thấy tinh hoa của sự pha trộn sáng tạo trong mỗi hơi thở.

Với dung tích lên đến 100ml, Shimang Version 2 là sản phẩm phù hợp cho những ai yêu thích mùi hương nhẹ nhàng, tươi mới và thân thiện. Sản phẩm thích hợp cho cả nam và nữ, giúp bạn cảm thấy tự tin và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Với hương thơm đặc biệt từ những loại trái cây như dâu tây, mâm xôi, cam, cùng với hương hoa như lan Nam Phi, hoa nhài, và vàng hạc, Shimang Version 2 kết hợp một cách tinh tế giữa hương hoa và hương trái cây tạo ra một mùi hương hoàn hảo cho bất kì dịp nào.

Đặc biệt, Shimang Version 2 được làm từ những thành phần tự nhiên, giúp cho sản phẩm không chỉ mang lại mùi hương tự nhiên mà còn bảo vệ và dưỡng da tốt hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về những tác hại của hóa chất gây hại cho cơ thể khi sử dụng sản phẩm này.

Shimang Version 2 thật sự là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai muốn thể hiện sự cá tính và phong cách của mình. Hãy tận hưởng mùi hương tuyệt vời này để thoả mãn cảm giác trong ngày dài của bạn.

#ShimangVersion2 #NướcHoaHươngTráiCây #100Ml #HCM