Khuyến mãi

[HCM]NƯỚC HOA  FOGG TUXEDO 50ML DÀNH CHO NAM NỮ
lazada.vn

[HCM]NƯỚC HOA FOGG TUXEDO 50ML DÀNH CHO NAM NỮ

250.000

250.000

Thông tin sản phẩm

NƯỚC HOA FOGG TUXEDO 50ML DÀNH CHO NAM NỮ - HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ SANG TRỌNG TỪ ẤN ĐỘ

Nước hoa cao cấp FOGG TUXEDO 50ml là sản phẩm dành riêng cho cả nam và nữ, mang đến cảm giác dễ chịu với hương thơm quyến rũ và sang trọng.

Được sản xuất tại Ấn Độ và nhập khẩu 100%, nước hoa FOGG TUXEDO có chất lượng vượt trội và được đánh giá cao bởi người dùng. Với mùi hương đặc trưng, sản phẩm sẽ khiến bạn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Để sử dụng nước hoa FOGG TUXEDO, bạn chỉ cần giữ chai nước hoa khoảng cách 15cm và xịt lên da hoặc quần áo. Không chỉ tạo cảm giác tự tin cho người dùng, mùi thơm còn giúp cho bạn tỏa sáng trong mắt mọi người.

Thành phần chính của nước hoa FOGG TUXEDO là tinh dầu thông, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu hoa hồng và hương gỗ đàn hương. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần này tạo ra một mùi hương tinh tế và độc đáo.

Sản phẩm có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ đi làm, đi chơi đến dự tiệc. Với hạn sử dụng lên đến 5 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo sản phẩm bị hư hỏng.

Với giá cả phải chăng, nước hoa FOGG TUXEDO là sự lựa chọn thông minh cho các tín đồ thời trang yêu thích mùi hương quyến rũ và sang trọng.

Những từ khóa: nước hoa cao cấp, eau de parfum, FOGG, hương thơm quyến rũ, sang trọng, Ấn Độ, nhập khẩu, giữ chai nước hoa, tinh dầu thông, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu hoa hồng, hương gỗ đàn hương, hạn sử dụng, giá cả phải chăng

#nuochoa #nuochoacaocap #eaudeparfum #fogg #nuochoanam #nuochoanu #Indonesia #chinhhang #tuxedo50ml #quyenchua #sangtrong #giare