Khuyến mãi

[HCM]Nước Hoa Dạng Ống Lăn Shimang 15ML Dream Siêu Dễ Thương Shi Mang
lazada.vn

[HCM]Nước Hoa Dạng Ống Lăn Shimang 15ML Dream Siêu Dễ Thương Shi Mang

14.000

25.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Nước Hoa Dạng Ống Lăn Shimang 15ML Dream Siêu Dễ Thương - Hương Thơm Tươi Trẻ Đón Hè 2021

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa tiện dụng, nhỏ gọn để mang đi bất cứ đâu? Shimang sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn với Nước Hoa Dạng Ống Lăn Shimang 15ML Dream Siêu Dễ Thương.

Dung tích 15ml của sản phẩm này có thể giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch, công tác hay hẹn hò. Được thiết kế dưới dạng ống lăn siêu dễ thương và tiện dụng, bạn sẽ không còn lo lắng về việc dây nước hoa rỉ ra hoặc bị vỡ khi mang đi các chuyến đi xa.

Với hương thơm hoa và trái cây nhẹ nhàng, Dream là một sản phẩm nước hoa tươi trẻ, dễ thương, phù hợp với mùa hè này. Mùi hương này cũng không quá nồng nặc, giúp bạn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát để kéo dài thời gian sử dụng. Với HSD 3 năm kể từ ngày sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này trong một khoảng thời gian dài.

Đặc biệt, mùi hương của Nước Hoa Dạng Ống Lăn Shimang 15ML Dream Siêu Dễ Thương có thể lưu lại trên da của bạn trong khoảng thời gian từ 6 đến 8 tiếng - một thời gian dài do không phải ai cũng có thể đảm bảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa thơm ngát, dễ dùng để dùng trong hằng ngày hoặc khi đi du lịch, Nước Hoa Dạng Ống Lăn Shimang 15ML Dream Siêu Dễ Thương là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

#ShiMang15ml #NướcHoaDạngỐngLăn #DreamSiêuDễThương #HươngThơmHoaTráiCây #TúiÁoTúiQuần #LưuDài6-8h #BảoQuảnKhôRáothoángMát #HCM #ShiMang #NướcHoaSiêuDễThương