Khuyến mãi

[HCM]Nước hoa ck euphoria men intense 100ml full seal
lazada.vn

[HCM]Nước hoa ck euphoria men intense 100ml full seal

990.000

990.000

Thông tin sản phẩm

CK Euphoria Men Intense 100ml full seal

CK Euphoria Men Intense được tạo ra bởi Carlos Benaim và Loc Dong vào năm 2008, một mẫu nước hoa của thương hiệu Calvin Klein thuộc hương gỗ phương Đông. Hương thơm của sản phẩm này mang đậm chất phương Đông, với hương ngọt hơn và nồng nàn hơn so với bản gốc.

Với các thành phần hương hoa giống với phiên bản Euphoria Men ban đầu như hỗn hợp phương gừng-ớt, hương nước, húng quế đen, lá tuyết tùng, cây xôm thơm, hoắc hương và hổ phách, CK Euphoria Men Intense đã thêm vào thành phần hương nhựa labdanum, cỏ hương bài, gỗ thạch trắng và nhựa thơm myrrh để thay thế hương gỗ đỏ và da lộn. Hương thơm của sản phẩm này như si-rô khi tiếp xúc với da và tiếp tục "sinh sôi" tạo ra hương dưa hấu khá nồng và lưu luyến suốt nhiều giờ.

CK Euphoria Men Intense có hương thơm nam tính, mạnh mẽ và đầy bí ẩn, thu hút phái đẹp với vẻ quyến rũ. Hương thơm này sẽ khơi gợi sự nam tính, mạnh mẽ và đầy quyến rũ bên trong bạn.

Chai nước hoa có thiết kế giống với phiên bản gốc, tuy nhiên, CK Euphoria Men Intense sử dụng tông màu hổ phách để đem lại nét thanh lịch và hiện đại hơn. Chai nước hoa có dung tích 100ml và đóng seal đầy đủ, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi vận chuyển và sử dụng.

Với CK Euphoria Men Intense, bạn sẽ có một sản phẩm nước hoa chất lượng, nam tính và quyến rũ để thể hiện phong cách của mình.

#EuphoriaMenIntense #CalvinKlein #HuongGoPhuongDong #NamTinh #QuyenRu #ThanhLich #HienDai #100mlFullSeal #HCM