Khuyến mãi

[HCM]Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic (140ml)
lazada.vn

[HCM]Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic (140ml)

130.000

145.000

Thông tin sản phẩm

Đánh thức nét đẹp tự nhiên với Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic (140ml)

Bạn đang lo lắng về tình trạng tóc gãy rụng, tóc khô xơ, thiếu sức sống? Hãy để Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic (140ml) giúp bạn đánh thức nét đẹp tự nhiên của mái tóc, mang lại vẻ đẹp rực rỡ cho nàng.

Với thành phần chính là tinh dầu vỏ bưởi, sản phẩm sẽ giúp tóc bạn khỏe mạnh hơn, phục hồi tình trạng gãy rụng tóc. Cùng với đó, xylishine - chiết xuất từ các loại đường tự nhiên từ gỗ và từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata giúp cấp ẩm, phục hồi và tăng cường độ bóng của tóc một cách hiệu quả nhất. Chưa hết, vitamin B5 - D-panthenol còn là tác nhân dưỡng tóc để cung cấp độ ẩm lâu dài cho tóc, ngăn ngừa hư tổn, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.

Không những thế, The Cocoon Pomelo Hair Tonic còn cung cấp dưỡng chất giúp tóc suôn mượt và mềm mại, tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời cho bạn. Điều đó giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và thu hút mọi ánh nhìn của đối tác, người thân, bạn bè.

Với chi phí hợp lý và hiệu quả nhanh chóng, Nước Dưỡng Tóc Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic (140ml) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn khôi phục tình trạng tóc và đánh thức đẹp tự nhiên của mái tóc.

#nuocduongtoc #tinhdaubuoi #TheCocoon #PomeloHairTonic #giamaugayrungtoc #tangcuongdobong #uongcapduongchattoc #xylishine #vitaminB5 #phuchoi #cungcapdoam #daitoc #caithienkhoe #sausomua #memmai #HCM