Khuyến mãi

[HCM]Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron Bahraman Super Negin Red Gold Of Iran 1gr
lazada.vn

[HCM]Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron Bahraman Super Negin Red Gold Of Iran 1gr

160.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Nhụy hoa Nghệ Tây Saffron Bahraman Super Negin Red Gold Of Iran 1gr là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai yêu thích ẩm thực hoàng gia và muốn sở hữu một loại gia vị đắt đỏ bậc nhất thế giới. Đây là loại saffron được chọn lựa kỹ càng từ vùng Mashad, Iran - nơi có điều kiện thuận lợi nhất để cây nhụy hoa nghệ tây phát triển và cho ra những nhụy hoa đỏ tươi đẹp nhất.

Không chỉ là một loại gia vị quý giá trong ẩm thực, nhụy hoa Nghệ Tây còn là thần dược trong chăm sóc sức khỏe, được ưa chuộng bởi tác dụng tuyệt vời của nó với cơ thể con người. Nhụy hoa Nghệ Tây Iran được biết đến như một trong những loại thảo dược quý giá có tác dụng chữa trị bệnh ung thư, cải thiện trí nhớ, giảm trầm cảm, stress, giúp lưu thông máu và nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe.

Với thành phần giàu chất phytochemical, Picrocrocin, Crocin và Crocetin, Safranal, nhụy hoa Nghệ Tây Saffron Bahraman Super Negin Red Gold Of Iran 1gr là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Ngoài ra, nhụy hoa Nghệ Tây còn là một loại gia vị đặc biệt trong ẩm thực hoàng gia, tạo nên hương vị đặc trưng mà không có loại gia vị nào có thể so sánh được. Nhụy hoa Nghệ Tây Saffron Bahraman Super Negin Red Gold Of Iran 1gr được sử dụng trong các món ăn như Thịt gà portobello, Sườn heo hun khói, đặc biệt là các món ăn của vua chúa hoàng gia.

Để sử dụng, bạn có thể nghiền nát thành bột hoặc ngâm với nước và trực tiếp thêm vào trong món ăn để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn. Nhụy hoa Nghệ Tây còn có thể được sử dụng để làm mặt nạ đắp mặt giúp chăm sóc và làm đẹp da.

Chúng tôi khuyến khích bạn bảo quản sản phẩm này trong lọ thủy tinh đậy kín trong nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời để giữ mùi vị tự nhiên của saffron.

Một lần thưởng thức sản phẩm này sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình. Hãy mua ngay sản phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron Bahraman Super Negin Red Gold Of Iran 1gr để trở thành chuyên gia ẩm thực hoàng gia và có được một sức khỏe tốt nhất cho bản thân.

#nhuyhoanghentaysaffron #saffronirankhonggia #thuochuatribachbenh #congduongsuckhoe #lamdepbangsaffron #giavidinhdong #luthuvien #hcmc