Khuyến mãi

[HCM]Nhỏ Mắt Sancoba Nhật Bản Chống Cận Thị 5ml
lazada.vn

[HCM]Nhỏ Mắt Sancoba Nhật Bản Chống Cận Thị 5ml

37.300

65.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với sản phẩm "[HCM] Nhỏ Mắt Sancoba Nhật Bản Chống Cận Thị 5ml". Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản, chứa các thành phần tự nhiên và được đánh giá cao về hiệu quả trong việc chăm sóc đôi mắt.

Mắt là bộ phận vô cùng quan trọng của cơ thể, và đôi mắt khỏe mạnh sẽ mang lại cho chúng ta một cuộc sống tươi đẹp hơn. Với dung dịch nhỏ mắt Sancoba, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Sancoba giúp đôi mắt sáng, hoạt động tốt và ổn định điều tiết. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng làm dịu căng thẳng và mệt mỏi cho mắt, giúp bạn duy trì tối đa sức khỏe cho đôi mắt của mình.

Sản phẩm dễ sử dụng, chỉ cần nhỏ 1-2 giọt vào mắt và sử dụng 3-5 lần trong ngày hoặc khi cần thiết. Quý khách có thể điều chỉnh số lần sử dụng tùy theo tình trạng thể lực của mắt. Sau khi sử dụng, vặn kỹ nắp sau và bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao. Lưu ý, sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Quý khách cũng không nên dùng chung nước nhỏ mắt với nước khác hoặc kết hợp các loại nước nhỏ mắt khác nhau cùng 1 lần.

Hãy chăm sóc đôi mắt của mình bằng sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản - Nhỏ Mắt Sancoba Nhật Bản Chống Cận Thị 5ml. Đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt!

#Sancoba #NhỏMắtSancoba #ChốngCậnThị #DungDịchNhỏMắt #SứcKhỏeMắt #SảnPhẩmSứcKhỏe #SứcKhỏeNhậtBản #HCM #TPHCM #MắtSáng #DịuMệtMỏi #TốtChoMắt