Khuyến mãi

[HCM]Nhiệt Kế Hồng Ngoại YHKY-2000 Đo Nhiệt Độ Không Cần Tiếp Xúc - Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán INFRARED CK-T 1803 đo cơ thể đo nước sữa thức ăn đo nhiệt độ phòng ...v..v đều đo được và cho kết quả nhanh chóng chính xác
lazada.vn

[HCM]Nhiệt Kế Hồng Ngoại YHKY-2000 Đo Nhiệt Độ Không Cần Tiếp Xúc - Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán INFRARED CK-T 1803 đo cơ thể đo nước sữa thức ăn đo nhiệt độ phòng ...v..v đều đo được và cho kết quả nhanh chóng chính xác

220.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Nhiệt kế là một trong những thiết bị y tế cần thiết cho mỗi gia đình bởi nó giúp đo lường chính xác nhiệt độ của người sử dụng, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Với nhu cầu này, sản phẩm Nhiệt Kế Hồng Ngoại YHKY-2000 Đo Nhiệt Độ Không Cần Tiếp Xúc - Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán INFRARED CK-T 1803 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với công nghệ cảm biến tiên tiến, sản phẩm có khả năng đo và hiển thị kết quả chính xác trong vài giây mà không cần chạm, không tiếp xúc, và có thể đo ở khoảng cách từ 1 đến 3 cm so với cơ thể. Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng thời trang với bộ lưu trữ thông tin lớn sẽ là trợ thủ đắc lực để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại châu Âu và được các bác sĩ khuyên dùng, đặc biệt khi thời gian đo nhanh chóng và kết quả chính xác. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng đo môi trường, giúp đo đạc nhiệt độ các bề mặt vật thể như: nhiệt độ nước tắm phù hợp, nhiệt độ phòng hoặc thức ăn,... chính xác nhanh chóng trong vòng 3 giây ngắn ngủi.

Đặc biệt, sản phẩm được xem là giải pháp thay thế cho những loại nhiệt kế thủy ngân thông thường, sử dụng đơn giản và hiệu quả. Tầm đo rộng từ 0 -100 độ C, chuyển đổi giữ độ C - F sai số +-0.2 độ C. Với hàng loạt tính năng và công dụng vượt trội, sản phẩm này thật sự là một trợ thủ đắc lực cho các gia đình có trẻ nhỏ, địa điểm công cộng hay các tổ chức y tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiện dụng và chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong gia đình, thì Nhiệt Kế Hồng Ngoại YHKY-2000 Đo Nhiệt Độ Không Cần Tiếp Xúc - Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán INFRARED CK-T 1803 là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy sở hữu ngay sản phẩm này để có một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình của bạn!

#NhiệtKếHồngNgoại #CKT1803 #ĐoNhiệtĐộKhôngTiếpxúc #SảnPhẩmcôngNghệCảmBiếnTiênTiến #BạndồngHànhTinCậy #ChămSócSứcKhỏe #ThiếtBịYTế #ĐoNhiệtĐộCơThể #ĐoNhiệtĐộMôiTường #TiệnLợi #ChínhXác #KhôngGiâyPhiềnPhức #ĐoNhiệtĐộChoBé #BáoSốtBằngÂmThanhVàÁnhSáng #ChuyểnĐổiĐộCĐộF #BảoVệSứcKhỏeCủaGiaĐình