Khuyến mãi

[HCM]Nhiệt Kế Hồng Ngoại Nhiệt Kế Điện Tử Đa Năng Nhiệt Kế Hồng Ngoại Infrared X-L T668 Cao Cấp Kết Quả Trong 1 Giây Công Nghệ Hiện Đại Bảo Hành Lỗi 1 Đổi 1 Trên Toàn Quốc.
lazada.vn

[HCM]Nhiệt Kế Hồng Ngoại Nhiệt Kế Điện Tử Đa Năng Nhiệt Kế Hồng Ngoại Infrared X-L T668 Cao Cấp Kết Quả Trong 1 Giây Công Nghệ Hiện Đại Bảo Hành Lỗi 1 Đổi 1 Trên Toàn Quốc.

200.430

408.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là người đang lo lắng về sức khỏe và an toàn của bé yêu trong mùa dịch bệnh hiện nay? Bạn muốn chăm sóc con mình một cách tốt nhất nhưng lại muốn tiết kiệm thời gian và nỗ lực? Nếu câu trả lời là có, thì Nhiệt Kế Hồng Ngoại X-L T668 chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Với công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, Nhiệt Kế Hồng Ngoại X-L T668 cho kết quả nhanh và chính xác trong 1 giây. Bạn không cần phải chờ đợi lâu để đo nhiệt độ của bé và cũng không cần lo lắng vì bé sẽ không bị làm phiền trong giấc ngủ hay khi đang chơi đùa.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại X-L T668 đa chức năng giúp bạn đo thân nhiệt, nhiệt độ môi trường và nhiệt độ bề mặt các vật thể như nước tắm, nhiệt độ sữa cho bé, thức ăn và vật dụng khác. Được thiết kế sang trọng và dễ dàng sử dụng, sản phẩm có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi và không khí.

Nhiệt kế còn có tính năng báo sốt nếu nhiệt độ của bé quá cao, giúp bạn có thể phát hiện bệnh tình kịp thời và đưa bé đến bác sỹ để được chữa trị.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, mang lại độ bền và độ chống bám bẩn tốt. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch hay đi công tác.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại X-L T668 là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Cam kết bảo hành lỗi và đổi mới sản phẩm trong vòng 12 tháng.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để chăm sóc sức khỏe và an toàn cho bé yêu của bạn. Sản phẩm có thể được thanh toán khi nhận hàng (COD) và được cam kết giống sản phẩm trong mô tả và hình đăng trên website của shop. Hãy tin tưởng và lựa chọn Nhiệt Kế Hồng Ngoại X-L T668 để mang đến cho bé của bạn một cuộc sống khỏe mạnh và an toàn hơn!

#NhiệtKếHồngNgoại #ĐiệnTửĐaNăng #NhiệtKếInfrared #X-LT668 #CaoCấp #KếtQuảNhanh #CôngNghệHiệnĐại #BảoHành1Đổi1 #SảnPhẩmChoBé #ChămSócSứcKhỏe #HCM #ShopAnToàn #CamKếtChấtLượng #ThanhToánKhiNhậnHàng #PhòngChốngDịch #Covid19 #StaySafe