Khuyến mãi

[HCM]Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt Kế Hồng Ngoại Nhiệt Kế Micro Omon...Giúp Đo Chính Xác Báo Nhanh Chóng Nhiệt Độ Cơ Thể Bé. Chính Hãng Ưu Đãi Nhất
lazada.vn

[HCM]Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt Kế Hồng Ngoại Nhiệt Kế Micro Omon...Giúp Đo Chính Xác Báo Nhanh Chóng Nhiệt Độ Cơ Thể Bé. Chính Hãng Ưu Đãi Nhất

209.000

460.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang băn khoăn về cách cân bằng nhiệt độ của bé yêu mình? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đo nhiệt độ tiện lợi và an toàn cho bé? Hãy để Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt Kế Hồng Ngoại Nhiệt Kế Micro Omon giúp bạn với điều đó!

Với nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bé khó chịu hay đau khi đo nhiệt độ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải đo nhiệt độ cho bé bằng cách đặt nhiệt kế trong miệng hoặc dưới cánh tay của bé, điều này sẽ rất cực nhọc và khó khăn đối với các bậc phụ huynh.

Thiết bị này giúp đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng, chỉ trong một nút bấm. Nhiệt kế được trang bị màn hình LCD lớn, giúp bạn dễ dàng đọc kết quả đo nhiệt độ mà không gặp khó khăn. Nó cũng có chức năng lưu trữ dữ liệu, nhắc báo động khi nhiệt độ cao hơn 37.5 độ C.

Bên cạnh đó, với chế độ im lặng và đèn nền, bạn có thể dễ dàng đo kích thước trong bóng tối mà không làm phiền bé và giúp đo nhiệt độ của bé dễ dàng hơn.

Thiết bị cầm tay, xách tay để mang theo và vận hành thoải mái. Với chỉ 68g trọng lượng, bạn có thể dễ dàng mang theo nhiệt kế đến bất cứ đâu mà mình muốn và kiểm tra nhiệt độ của bé một cách dễ dàng hơn.

Về tính năng, nhiệt kế ngoại vi này có thể đo nhiệt độ cho cơ thể, nước, sữa, v.v. Thiết bị này được làm từ chất liệu ABS chất lượng cao, an toàn khi sử dụng và tiêu thụ ít năng lượng với nguồn điện 2 pin AAA.

Nếu bạn muốn chăm sóc và bảo vệ gia đình và bé yêu một cách tốt nhất, hãy mua ngay Nhiệt Kế Điện Tử Nhiệt Kế Hồng Ngoại Nhiệt Kế Micro Omon. Hãy đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bé yêu của bạn từ bây giờ, với sản phẩm này!

#HCM #NhiệtKếĐiệnTử #NhiệtKếHồngNgoại #NhiệtKếMicroOmon #ĐoNhiệtĐộ #BáoNhanhChóng #NhiệtĐộCơThểBé #ChínhHãng #ƯuĐãiNhất