Khuyến mãi

[HCM]MUỐI TẮM BARESOUL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO CƠ THỂ VÀ TÓC FREE BODY & HAIR SCRUB 300G CHÍNH HÃNG - 8485
lazada.vn

[HCM]MUỐI TẮM BARESOUL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO CƠ THỂ VÀ TÓC FREE BODY & HAIR SCRUB 300G CHÍNH HÃNG - 8485

259.900

259.900

Thông tin sản phẩm

Tẩy tế bào chết cho tóc và cơ thể với MUỐI TẮM BARESOUL

Sản phẩm tắm BareSoul Free Body & Hair Scrub 300g là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công dụng tẩy tế bào chết cho cơ thể và tóc. Với khả năng làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả, sản phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ những tế bào da chết, tóc chết và bụi bẩn tích tụ từ các hoạt động hàng ngày.

Với thành phần chính là muối biển, sản phẩm này giúp kích thích lưu thông máu, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Đặc biệt, MUỐI TẮM BARESOUL không chứa hóa chất độc hại và phù hợp với mọi loại da từ da khô đến da nhờn, không làm khô da hay gây kích ứng.

Với công thức đặc biệt, MUỐI TẮM BARESOUL cũng là sản phẩm tắm dầu tốt cho tóc, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt và cải thiện tình trạng tóc dầu. Thêm vào đó, sản phẩm còn có tác dụng khử mùi cơ thể và giúp bạn cảm thấy sảng khoái, thoải mái sau khi sử dụng.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, bạn chỉ cần làm ẩm cơ thể và lấy một lượng vừa đủ sản phẩm massage nhẹ nhàng trên tóc và cơ thể để loại bỏ tế bào chết. Sau đó, xả lại với nước sạch, không cần gội hoặc tắm lại với các sản phẩm khác.

Với MUỐI TẮM BARESOUL Free Body & Hair Scrub 300g, bạn sẽ có một trải nghiệm tắm cực kỳ thú vị và hiệu quả cho cơ thể và tóc. Hãy tìm đến cửa hàng gần nhất để sở hữu sản phẩm chính hãng này và trải nghiệm những cảm giác thú vị từ sản phẩm tuyệt vời này.

#bareSoul #tẩytếbàochết #cơthể #tóc #thâm #sạm #xỉnmàu #dầunhờn #tiếtmồhôi #HCM #chínhhãng #freeship #body&hairscrub #300g