Khuyến mãi

[HCM]Mực Phun Xăm Angelica Môi Nhập Khâủ Từ Nga
lazada.vn

[HCM]Mực Phun Xăm Angelica Môi Nhập Khâủ Từ Nga

655.000

655.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Mực Phun Xăm Angelica Môi Nhập Khẩu từ Nga - Mực hữu cơ siêu bám màu cho làn môi hoàn hảo

Mực phun xăm là một trong những công nghệ làm đẹp mới trên thị trường hiện nay. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, đặc biệt là khi chúng ta muốn sở hữu một đôi môi gợi cảm và quyến rũ. Và sản phẩm được giới thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay đó chính là Mực Phun Xăm Angelica Môi Nhập Khẩu từ Nga.

Mực Angelical là một loại mực hữu cơ đang làm mưa làm gió ở xử sở Bạch Dương, chỉ được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với đủ các giấy tờ kiểm định hàng hóa. Sản phẩm được sản xuất riêng cho thị trường Châu Á, vì vậy có những tông màu rất phù hợp với người Việt Nam. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 loại mực nổi tiếng giúp cho sản phẩm trở nên siêu bám màu, màu mực trong veo, sang chảnh và đặc biệt là không gây ra kích ứng cho da.

Với 4 tông màu đang được ưa chuộng, Angelica01 là màu đỏ đậm, Angelica02 là màu đỏ tươi, Angelica03 là màu đỏ hồng và Angelica05 là màu đỏ cam. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng giúp làn môi trở nên căng mọng, mịn màng, bền màu và dễ dàng chăm sóc sau phun xăm.

Mực Phun Xăm Angelica Môi Nhập Khẩu từ Nga sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu một đôi môi tuyệt đẹp và quyến rũ. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và yên tâm khi sử dụng. Hãy để sản phẩm giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

#AngelicaMoi #MucPhunXam #NhapKhauTuNga #BamMauSangChanhtuyetDep #TongMauDaDang #HCM