Khuyến mãi

[HCM]Mousse tạo kiểu tóc Jacqualine 250ml (J)
lazada.vn

[HCM]Mousse tạo kiểu tóc Jacqualine 250ml (J)

65.000

65.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Mousse tạo kiểu tóc Jacqualine 250ml (J) - Giúp bạn tự tin với nhiều kiểu tóc thời trang

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tạo kiểu tóc giúp giữ nếp và tạo độ bóng mượt cho mái tóc của mình? Mousse tạo kiểu tóc Jacqualine 250ml (J) sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với công thức đặc biệt chứa các chất phụ gia bảo vệ tóc, Mousse tạo kiểu tóc Jacqualine 250ml (J) không chỉ giúp giữ nếp tóc vững chắc mà còn mang đến lớp bảo vệ cho tóc giúp tóc bóng mượt và mềm mại hơn. Sản phẩm được thiết kế để tạo ra nhiều kiểu tóc thời trang để bạn tự tin hơn trong vẻ ngoài của mình.

Dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần lắc đều chai trước khi sử dụng, đặt chai nghiêng xuống và đổ ra lòng bàn tay một lượng vừa đủ, sau đó vuốt đều lên tóc và làm các kiểu tóc theo ý muốn của bạn. Điều quan trọng là bạn không chỉ có thể tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau mà sản phẩm còn giúp giữ nếp tóc suốt cả ngày dài.

Mousse tạo kiểu tóc Jacqualine 250ml (J) được sản xuất tại Việt Nam với thể tích thực 250ml. Để sử dụng an toàn cho cả gia đình, bạn nên để sản phẩm xa tầm tay trẻ em, tránh để nơi có nhiệt độ > 50 độ C và không được chọc đốt hay để sản phẩm gần ngọn lửa ngay khi sử dụng xong. Hạn sử dụng của sản phẩm được ghi trên đáy chai để bạn dễ dàng theo dõi.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu tạo kiểu tóc và giữ nếp cho mái tóc của mình, Mousse tạo kiểu tóc Jacqualine 250ml (J) là sản phẩm không thể bỏ qua. Đặc biệt với ưu điểm giữ nếp tóc vượt trội và lớp bảo vệ tóc đầy tinh tế, sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin hơn trong những bữa tiệc hay những buổi sang trọng.

#JacqualineMousseTocHCM #MousseTocJacqualine #TaoKieuTocJacqualine #MousseTocJacqualine250ml #HCMJacqualineMousseToc #JacqualineMousseTocJ