Khuyến mãi

[HCM]Móng Giả - Nail Dài - Chuyển Màu [Sẵn Keo - Đóng Hộp 24 Móng Đủ Size] - Bộ 24 Móng MS33
lazada.vn

[HCM]Móng Giả - Nail Dài - Chuyển Màu [Sẵn Keo - Đóng Hộp 24 Móng Đủ Size] - Bộ 24 Móng MS33

45.000

45.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Móng Giả - Nail Dài - Chuyển Màu [Sẵn Keo - Đóng Hộp 24 Móng Đủ Size] - Bộ 24 Móng MS33

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm móng giả chất lượng, giá cả phải chăng và có thể sử dụng nhiều lần? Bộ Móng Giả MS33 của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn! Với 24 móng giả đủ size, sản phẩm này có thể vừa vặn với bất kỳ ngón tay nào của bạn.

Móng giả của chúng tôi được thiết kế cho mọi tình huống, từ đi làm đến dự tiệc. Sản phẩm có thể chuyển màu cho một phong cách thật độc đáo và thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Giờ đây, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để làm móng tại tiệm, chỉ với sản phẩm này, bạn có thể tự làm móng tại nhà một cách dễ dàng và tiện lợi.

Việc sử dụng sản phẩm này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lau sạch bề mặt móng, ướm thử móng giả cho vừa với ngón tay và dán lên móng bằng keo. Sau đó, giữ cho đến khi keo khô. Để tháo móng giả, bạn có thể sử dụng chanh hoặc nước rửa móng AXETON để rửa sạch keo.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và không gây kích ứng da. Ngoài ra, với giá cả phải chăng và khả năng sử dụng nhiều lần, sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn dễ dàng tạo ra bộ móng đẹp và thời trang.

Các nghành hàng phù hợp

Bên cạnh sản phẩm chất lượng này, cửa hàng của chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phụ kiện thời trang khác như phụ kiện tóc, bông tai, nhẫn, vòng tay, lắc tay, lắc chân, choker, vòng cổ và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi tin rằng sẽ có một sản phẩm phù hợp với phong cách của bạn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Nếu bạn phát hiện bất kỳ sự cố nào với sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Hãy tham gia cửa hàng của chúng tôi tại www.lum.vn để khám phá những sản phẩm độc đáo khác và tạo ra phong cách của riêng bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090 999 69 54 để biết thêm chi tiết về sản phẩm và trợ giúp. Chúng tôi mong muốn được phục vụ và mang lại sự hài lòng cho bạn.

#MóngGiả #NailDài #ChuyểnMàu #SẵnKeo #ĐóngHộp24Móng #ĐủSize #PhụKiệnThờiTrang #SỉLẻGiáTốt #LUM #SơnMóng #LàmMóng #Bộ24Móng #MS33 #MóngTay #MóngGiảThờiTrang #TúiVí #PhụKiệnTóc #BôngTai #NhẫnBạc #VòngTayBạc #Choker #DâyChuyềnDựTiệc #LắcTay #LắcChân #MiễnPhíĐổiTrả #HàngChuẩnGiốngHình #NgànhHàngPhụKiện.