Khuyến mãi

[HCM][MỚI 2020 - CHAI VÒI ĐỎ] Dầu Xả MỀM MƯỢC TÓC TSUBAKI 490ml
lazada.vn

[HCM][MỚI 2020 - CHAI VÒI ĐỎ] Dầu Xả MỀM MƯỢC TÓC TSUBAKI 490ml

146.000

172.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][MỚI 2020 - CHAI VÒI ĐỎ] Dầu Xả MỀM MƯỢT TÓC TSUBAKI 490ml

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, giúp tăng cường độ ẩm và dưỡng tóc bóng mượt? Hãy thử ngay sản phẩm mới của Shiseido - Dầu xả MỀM MƯỢT TÓC TSUBAKI 490ml với công nghệ thẩm thấu độc quyền giúp dưỡng chất hấp thu nhanh và sâu vào trong tóc.

Với thành phần phục hồi và nuôi tóc bóng mượt, TSUBAKI sẽ làm cho tóc bạn trở nên mềm mượt và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt về sản phẩm này là cơ chế thẩm thấu độc quyền của Shiseido giúp dưỡng chất thiết yếu dễ dàng di chuyển và thấm sâu vào biểu bì tóc, từ đó ngăn ngừa tóc khô xơ, hư tổn và phục hồi từ bên trong. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tóc yếu, khô và xơ rối nữa.

Đặc biệt, thành phần Dual Amino Acid được gia công theo công thức đặc biệt, giúp khép chặt dưỡng chất nuôi dưỡng bên trong tóc, từ đó giữ cho tóc bạn luôn khỏe mạnh và rất dễ chăm sóc.

Còn chần chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một chai Dầu xả MỀM MƯỢT TÓC TSUBAKI 490ml để khám phá hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Ngoài ra, TSUBAKI còn có mùi hương hoa và quả mọng trẻ trung, sang trọng, giúp bạn cảm thấy tự tin, thư giãn và thật thư thái.

MANG LẠI CHO BẠN:
  • Tăng cường độ ẩm và dưỡng tóc bóng mượt
  • Phục hồi tóc từ bên trong
  • Ngăn ngừa tóc khô xơ, hư tổn
  • Thành phần Dual Amino Acid giúp tóc khỏe mạnh và dễ chăm sóc
Hãy trải nghiệm sự khác biệt với TSUBAKI

#TsubakiVietnam #DuongtocTsubaki #DauXaTocTsubaki #ChamSocTocTsubaki #MeoMeoStore #ChaiVoiDo #DuongAmToc #NuoiTocBongMuet #KhacPhucRungToc #TangCuongDoAmToc #ShiseidoVietnam