Khuyến mãi

[HCM]Minisize Nước Hoa Giorgio Armani Code EDT
lazada.vn

[HCM]Minisize Nước Hoa Giorgio Armani Code EDT

190.000

190.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Minisize Nước Hoa Giorgio Armani Code EDT: Hương Phương Đông Cay Nồng Cho Nam Giới

Giorgio Armani là một trong những thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Armani Code là một sản phẩm nước hoa dành cho nam giới với hương phương đông cay nồng làm say đắm các quý ông.

Sản phẩm Minisize Nước Hoa Giorgio Armani Code EDT được giới thiệu với giá cả phải chăng là 190.000 VNĐ. Nhưng đừng nghĩ rằng sản phẩm này giảm giá là do chất lượng sản phẩm tồi và cũng không phải là hàng nhái. Điều này đơn giản là do kích thước của sản phẩm nhỏ hơn so với phiên bản full-size. Với kích thước chỉ 7ml, sản phẩm dễ dàng mang theo trong túi xách và bạn có thể dùng thử sản phẩm này trước khi quyết định mua phiên bản lớn hơn.

Armani Code của Giorgio Armani là một hương phương đông - cay nồng dành cho nam giới. Được ra mắt từ năm 2004, đây là một sáng tạo của các nhà sáng lập Antoine Lie, Antoine Maisondieu và Clement Gavarry.

Sản phẩm này có một mùi hương phía sau tao nhã, sang trọng và quyến rũ. Các tầng hương khác nhau kết hợp với nhau để tạo nên một hương vị độc đáo. Tầng hương đầu tiên bao gồm hương chanh bergamot và cam quýt, tầng hương giữa là hoa hồng, hoa nhài và hạt tiêu, và tầng hương cuối cùng là hương vani và xạ hương.

Bạn sẽ thấy rằng sản phẩm Minisize Nước Hoa Giorgio Armani Code EDT cung cấp cho bạn một bầu không khí phương đông đặc trưng và tạo cảm giác mạnh mẽ và tự tin cho người sử dụng. Sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có một hương thơm đặc trưng và hoàn hảo cho các sự kiện quan trọng hay trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa đặc trưng và chất lượng cho nam giới, sản phẩm Minisize Nước Hoa Giorgio Armani Code EDT là một lựa chọn tuyệt vời với giá cả hợp lý. Nó cung cấp một hương thơm độc đáo và làm say đắm những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn.

#ArmaniCodeEDT #minisize #nướchoa #GiorgioArmani #HCM #caynồng #phươngđôngthuần #antoinelie #antoinemaisondieu #clementgavarry #namgiới #hươngphươngđông