Khuyến mãi

[HCM]Miếng Bọt Biển Chà Gót Chân
lazada.vn

[HCM]Miếng Bọt Biển Chà Gót Chân

10.000

10.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Miếng Bọt Biển Chà Gót Chân - Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Da Chân Cứng Nhắc

Bạn là người thường xuyên phải đứng hoặc đi lại nhiều, khiến đôi chân của bạn trở nên cứng nhắc và mỏi mệt. Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da chân hiệu quả và tiện lợi? Sản phẩm Miếng Bọt Biển Chà Gót Chân giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó.

Được làm từ chất liệu đá bọt biển tự nhiên, miếng bọt biển chà gót chân có hình oval, với hai đầu được mài thon tròn. Bề mặt thô sần vừa phải, khi dùng chà xát lên các vùng da chân như gót chân, khuỷu tay. Giúp loại bỏ tế bào da chết, da thô ráp sần sùi nứt nẻ. Với sản phẩm này, bạn sẽ sở hữu đôi chân mềm mại, trơn tru và tươi trẻ hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể dùng miếng bọt biển chà gót chân bất cứ khi nào bạn muốn, ở bất cứ đâu bạn muốn mà không cần đến các phòng tập thể dục hay spa. Miếng bọt biển còn có thể được sử dụng để chăm sóc các vùng da khác trên cơ thể, như đùi, bụng, lưng...

Miếng bọt biển chà gót chân là sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào và được làm từ nguồn tài nguyên tự nhiên. Vì vậy, bạn cũng có thể đóng góp vào việc bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng sản phẩm này.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm này, bạn sẽ được Shop giao hàng nhanh chóng trong thời gian từ 12 - 24h sau khi đặt hàng. Nếu bạn ở Hà Nội và các thành phố lớn thì thời gian vận chuyển sẽ thêm khoảng 1 - 2 ngày, ở các tỉnh thành, huyện, xã, ấp có thể thêm khoảng 2 - 4 ngày. Tuy nhiên, bạn chỉ cần giữ máy điện thoại để bưu tá liên lạc giao hàng và nếu có số gọi nhỡ thì họ sẽ liên lạc lại với bạn để giao hàng đầy đủ và đúng hẹn.

Nhấn mạnh: Sản phẩm Miếng Bọt Biển Chà Gót Chân là sản phẩm chăm sóc da chân hữu hiệu, thiết kế tiện lợi, thân thiện với môi trường và được giao hàng nhanh chóng. Hãy sử dụng sản phẩm này để sở hữu đôi chân mềm mại, trơn tru và tươi trẻ hơn nhé!

#BọtBiểnChàGótChân #DưỡngDaChân #ĐáBọtBiển #SpaChân #ChămSócChân #HCM #MiếngChàGótChân