Khuyến mãi

[HCM]Máy trị liệu 4 miếng Massage Bấm Huyệt Đa Năng - Máy mát xa trị liệu 4 miếng dán Sonic-FX giảm cơn đau căng thẳng sản phẩm tốt cho người tập gym và vơ cơ khi tâp gym
lazada.vn

[HCM]Máy trị liệu 4 miếng Massage Bấm Huyệt Đa Năng - Máy mát xa trị liệu 4 miếng dán Sonic-FX giảm cơn đau căng thẳng sản phẩm tốt cho người tập gym và vơ cơ khi tâp gym

87.210

185.000

Thông tin sản phẩm

Máy trị liệu 4 miếng Massage Bấm Huyệt Đa Năng - Giải pháp trị liệu đau lưng, đau cơ khi tập gym

Bạn là một người hay tập luyện thể thao, nhưng đau lưng, đau cơ thường xuyên ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất của bạn? Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp để giảm cơn đau cơ và đau lưng hiệu quả? Với Máy trị liệu 4 miếng Massage Bấm Huyệt Đa Năng - Sonic FX, bạn sẽ có một sản phẩm trị liệu đau lưng, đau cơ đa năng và tiện lợi.

Điều đặc biệt về Máy trị liệu 4 miếng Massage Bấm Huyệt Đa Năng - Sonic FX là nó kết hợp giữa công nghệ xung điện và massage bấm huyệt để trị liệu đau lưng, đau cơ và cải thiện sức khỏe chung của bạn. Không chỉ giúp giảm cơn đau cơ và đau lưng, sản phẩm này còn giúp đẩy mạnh sự lưu thông máu và thư giãn cơ thể của bạn.

Sản phẩm này hoạt động trên nguyên lý các đường kinh mạch của Y học cổ truyền Trung Hoa, sinh điện, vật lý và kỹ thuật vi điện hiện đại. Thông qua việc phát sinh dòng điện nhẹ vào cơ thể, Sonic FX sử dụng các chương trình vi điện tử để tạo ra bảy dòng điện sinh học năng lượng cao, tác động trực tiếp đến các huyệt trên bề mặt cơ thể. Sản phẩm không chỉ giúp làm tan biến các cơn đau cơ và đau lưng, mà còn giúp tăng cường sự lưu thông máu và giảm căng thẳng cơ thể.

Máy trị liệu 4 miếng Massage Bấm Huyệt Đa Năng - Sonic FX còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dán 4 miếng dán Sonic lên vùng đau và thiết lập để có một liệu pháp trị liệu đau lưng đa năng hiệu quả ngay tại nhà. Với độ bền cao và thiết kế nhỏ gọn, Sonic FX là lựa chọn tốt nhất cho những người đang muốn giảm đau cơ và đau lưng hiệu quả và tiết kiệm thời gian và chi phí ở các phòng khám chuyên khoa.

Ngoài ra, Sonic FX còn thích hợp cho người cao tuổi và những người bị bệnh như đau dạ dày, táo bón, đau bụng, đột quỵ, cao huyết áp, nhức đầu và các bệnh về xương khớp như viêm khớp dạng thấp, cứng cổ, viêm quanh khớp vai - cánh tay, kinh nguyệt bất thường, rối loạn hoạt động tình dục ở nam.

Với Máy trị liệu 4 miếng Massage Bấm Huyệt Đa Năng - Sonic FX, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp trị liệu đau lưng, đau cơ đa năng và tiện lợi để giúp bạn tập trung vào việc tập luyện thể thao hay các hoạt động giải trí yêu thích của mình mà không lo bị đau lưng hay đau cơ nữa.

#MáyMassageBấmHuyệtĐaNăng #MáyTrịLiệu4MiếngDán #SonicFX #GiảmCơnĐau #CăngThẳng #TốtChoNgườiTậpGym #VơCơ #GiảiPhápThưGiãn #ChămSócGiaĐình #CôngDụngĐaNăng #KhỏeMạnh #SứcKhỏeTốt