Khuyến mãi

[HCM]Máy Đo Nhiệt Kế Điện Tử FI01 Nhiệt Kế Hồng Ngoại Nhiệt kế đo thức ăn nước tai chán. Đo tất cả mọi thứ nhanh chóng chỉ trong 1 giây - Bảo hành 6 tháng uy tín 1 Đổi 1- Tặng kèm móc khóa điện thoại cực chất!
lazada.vn

[HCM]Máy Đo Nhiệt Kế Điện Tử FI01 Nhiệt Kế Hồng Ngoại Nhiệt kế đo thức ăn nước tai chán. Đo tất cả mọi thứ nhanh chóng chỉ trong 1 giây - Bảo hành 6 tháng uy tín 1 Đổi 1- Tặng kèm móc khóa điện thoại cực chất!

194.670

425.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng vì bé yêu đang sốt và bạn không biết làm thế nào để đo nhiệt độ của bé một cách nhanh chóng và chính xác? Hãy để cho Máy Đo Nhiệt Kế Điện Tử FI01 Nhiệt Kế Hồng Ngoại giúp bạn giải quyết vấn đề này. Được sản xuất tại Nhật Bản, chiếc máy đo nhiệt kế này sở hữu công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại thông minh không cần chạm, giúp kết quả đo nhanh và chính xác trong chỉ 1 giây.

Máy Đo Nhiệt Kế Điện Tử FI01 Nhiệt Kế Hồng Ngoại không chỉ đơn thuần là một máy đo nhiệt để kiểm tra nhiệt độ của bé, mà nó còn hỗ trợ đo được nhiệt độ của nước tắm hay thức ăn, nhiệt độ môi trường, vật thể,... Giúp cho việc chăm sóc bé của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, chiếc máy đo nhiệt kế này còn có tính năng cảnh báo sốt, khi nhiệt độ lên quá cao, máy sẽ kêu bíp liên tục và màn hình chuyển sang màu đỏ. Điều này giúp bạn phát hiện và xử lý tình trạng sốt của bé kịp thời.

Với thiết kế sang trọng, kích thước nhỏ gọn, khả năng đo nhanh và chính xác, Máy Đo Nhiệt Kế Điện Tử FI01 Nhiệt Kế Hồng Ngoại là giải pháp hoàn hảo thay thế nhiệt kế thủy ngân.

Với quyền lợi bảo hành chính hãng uy tín, sản phẩm sẽ được bảo hành 6 tháng và đảm bảo 1 đổi 1 trong trường hợp lỗi từ nhà sản xuất. Đảm bảo độ tin cậy và đúng cam kết.

Chúng tôi còn tặng kèm móc khóa điện thoại đầy chất lượng để bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc máy đo nhiệt kế này đến bất cứ đâu bạn muốn.

Hãy đến với chúng tôi để mua sản phẩm này và mang lại sự an tâm cho các phụ huynh. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra đúng với mô tả, nhận thanh toán khi nhận hàng (COD).

Hãy mua ngay Máy Đo Nhiệt Kế Điện Tử FI01 Nhiệt Kế Hồng Ngoại để chăm sóc cho sức khỏe của bé yêu của bạn và tận hưởng tiện ích của máy đo nhiệt kế này!

#MáyĐoNhiệtKếĐiệnTửFI01 #NhiệtKếHồngNgoại #ĐoThânNhiệt #ĐoNhiệtĐộMôiTrường #ĐoNhiệtĐộThứcĂn #ĐoNhiệtĐộNướcTắm #BảoHành6Tháng #UyTín1Đổi1 #MócKhóaĐiệnThoạiCựcChất #HCM