Khuyến mãi

[HCM]Máy đo nhiệt độ nhiệt kế điện tử đo trán
lazada.vn

[HCM]Máy đo nhiệt độ nhiệt kế điện tử đo trán

172.620

320.000

Thông tin sản phẩm

Đặc biệt trong thời đại hiện nay với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc giám sát sức khỏe của bản thân và gia đình là cực kỳ quan trọng. Và để đảm bảo an toàn cho mọi người, không thể thiếu được một sản phẩm đầy tiện ích mang tên "Máy đo nhiệt độ nhiệt kế điện tử đo trán".

Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ cảm biến hồng ngoại đột phá, cho phép đo nhiệt độ trong vòng 1 giây và cực kỳ chính xác. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thân nhiệt của bản thân, con cái và gia đình ngay tại nhà mà không cần đến phòng khám.

Bên cạnh đó, "Máy đo nhiệt độ nhiệt kế điện tử đo trán" còn tích hợp chức năng đo nhiệt độ phòng, giúp bạn điều chỉnh kịp thời nhiệt độ cho không gian thoải mái hơn. Sản phẩm còn có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh, với chất liệu an toàn tuyệt đối và không cần tiếp xúc trực tiếp với bề mặt đo.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần để "Máy đo nhiệt độ nhiệt kế điện tử đo trán" cách bề mặt đo từ 1 - 3 cm và đèn hồng ngoại sẽ cảm ứng để cho nhiệt độ cực chính xác chỉ sau 1 giây. Sản phẩm còn có bộ nhớ lưu trữ 32 kết quả đo trước, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng thân nhiệt của mình và gia đình.

Với giá cả hợp lý, "Máy đo nhiệt độ nhiệt kế điện tử đo trán" đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Hãy đến với chúng tôi tại HCM để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng và tiện ích này. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

#nhiệtkếđiệntửhồngngoại #máyđothânnhiệt #nhiệtkế #nhiệtkếhồngngoại #nhiệtkếđiệntử #đonhiệtđộđiệntử #máyđonhiệtđộ #suckhoegiadinh #nhiệttỏikhỏe #covidsafety #an_toàn_thực_phẩm #máyđonhiệtsinh #máyđonhiệtbé #thannhiệt #thiếtbịy_tế #HCM #khẩmphúcthếgiới.