Khuyến mãi

[HCM][Mẫu cũ hoặc mới] Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Chiết Xuất Tơ Tằm Trắng Senka Perfect Whip 120g
lazada.vn

[HCM][Mẫu cũ hoặc mới] Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Chiết Xuất Tơ Tằm Trắng Senka Perfect Whip 120g

91.100

109.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Chiết Xuất Tơ Tằm Trắng Senka Perfect Whip 120g

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip được chiết xuất từ tơ tằm, với khả năng làm sạch sâu bụi bẩn và bã nhờn trong lỗ chân lông, giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả. Thành phần sản phẩm mang đến cho người dùng trải nghiệm chăm sóc da như Geisha - Nghệ Giả của Nhật Bản.

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip chứa 2 loại Hyaluronic, giúp khóa lại độ ẩm trên da, dễ dàng thẩm thấu vào da và kéo dài tác dụng giữ ẩm. Tinh chất tơ tằm trắng cùng với phức hợp Hyaluronic trong sản phẩm giúp duy trì lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên trên da, giúp da sáng mịn và mềm mượt.

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip phù hợp cho da dầu và da hỗn hợp, đã được kiểm nghiệm y tế an toàn cho da.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, chỉ cần lấy lượng sữa rửa mặt khoảng 1 đốt ngón tay, thêm nước, áp bọt lên mặt và massage nhẹ nhàng. Sau đó, rửa lại thật sạch với nước.

Nhãn hiệu Senka có lịch sử 140 năm của Tập đoàn Shiseido, ra đời năm 2002 tại Nhật Bản. Senka Perfect Whip đứng đầu thị trường sữa rửa mặt Nhật Bản trong 7 năm liền (từ 2008 đến 2015), mang đến những sản phẩm dưỡng da hiệu quả và an toàn với làn da phụ nữ châu Á.

Để có làn da sạch mịn và tươi trẻ, hãy sử dụng Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Chiết Xuất Tơ Tằm Trắng Senka Perfect Whip 120g hàng ngày.

#SenkaPerfectWhip #SữaRửaMặtTơTằmTrắng #LàmSạchBụiBẩn #NgănNgừaMụn #KhảNăngDuyTrìĐộẨm #ChămSócDa #AnToànChoDa #ChămSócDaPhụNữChâuÁ #HCM #120g #MẫuCũHoặcMới