Khuyến mãi

[HCM]Mặt Nạ Ủ Dưỡng Tóc Ellips Vitamin Hair Mask
lazada.vn

[HCM]Mặt Nạ Ủ Dưỡng Tóc Ellips Vitamin Hair Mask

10.000

19.000

Thông tin sản phẩm

Mặt Nạ Ủ Dưỡng Tóc Ellips Vitamin Hair Mask - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Tóc Dày Và Óng Ả

Mái tóc đẹp, mềm mượt và óng ả là điều mà bất kỳ ai cũng ước ao. Tuy nhiên, thời tiết, tác động từ môi trường, tần suất sử dụng hóa chất chăm sóc tóc, chất lượng nước... đều là những nguyên nhân khiến mái tóc của bạn hư tổn, chẻ ngọn, khô xơ... Hiểu rõ nỗi lo của các bạn, Mặt Nạ Ủ Dưỡng Tóc Ellips Vitamin Hair Mask chiết xuất từ Vitamin, Axit Amino, hoa oải hương, chứa phức hợp Karatin Complex, mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo để có được mái tóc dày và óng ả bất ngờ.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đó là:

  • Chứa phức hợp Karatin Complex giúp khôi phục từng sợi tóc, giúp cho mái tóc của bạn suôn mượt nhẹ nhàng hơn, đồng thời không gây bết dính, khó chịu.
  • Giúp bảo vệ tóc khỏe mạnh với khả năng tạo lớp màng chắc khỏe bao bọc bảo vệ tóc từ bên ngoài do nhiều nguyên nhân từ môi trường, bụi bẩn, ô nhiễm,…
  • Sử dụng ủ tóc Ellips Vitamin Hair Mask sau khi gội đầu cũng là liệu pháp chăm sóc tóc khỏe mạnh, giúp đem lại cho bạn mái tóc óng ả, dày và khỏe mạnh.
  • Sản phẩm có chất kem đặc và mịn, dễ dàng sử dụng, chỉ cần dành 1 phút ra chăm sóc đầu, bạn đã có thể cảm nhận ngay sự thay đổi chỉ sau 1 lần ủ.

Sản phẩm có 6 loại, từ HAIR REPAIR, SMOOTH & SILKY, SILKY BLACK, SMOOTH & SHINY, NUTRI COLOR đến VOLUME MIRACLE, phân loại phù hợp với nhu cầu và tình trạng tóc của bạn:

  • HAIR REPAIR: Phục hồi tóc hư tổn. (18g)
  • SMOOTH & SILKY: Giúp tóc suôn mượt và mềm mại. (18g)
  • SILKY BLACK: Giúp tóc đen mượt mà và mềm mại. (18g)
  • SMOOTH & SHINY: Giúp tóc suôn mượt và óng ả. (20g)
  • NUTRI COLOR: Giữ màu tóc nhuộm. (20g)
  • VOLUME MIRACLE: Giúp tóc bồng bềnh, đầy sức sống. (20g)

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, sau khi gội xong, bạn chỉ cần bôi kem ủ lên tóc, massage nhẹ nhàng ít nhất 3-4 phút (có thể ủ tóc bằng khăn ấm), sau đó xả lại với nước.

Những người yêu thích và đã sử dụng thành công sản phẩm Mặt Nạ Ủ Dưỡng Tóc Ellips Vitamin Hair Mask nhận định, đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai cần khôi phục tóc hư tổn bởi tác động từ môi trường, hóa chất hay máy sấy, và muốn tạo cho mình một mái tóc khỏe mạnh, đầy sức sống, dày và óng ả bất ngờ. Thành phần tự nhiên, an toàn cho tóc cùng với giá thành hợp lý, Mặt Nạ Ủ Dưỡng Tóc Ellips Vitamin Hair Mask chính là lựa chọn tuyệt vời cho tóc đẹp từ sâu bên trong.

#EllipsVitaminHairMask #HairRepair #SmoothAndSilky #SilkyBlack #SmoothAndShiny #NutriColor #VolumeMiracle #ChămSócTóc #PhụcHồiTóc #GiữMàuTóc #TócSuônMượt #TócMềmMại #TócĐenMượtMà #TócÓngẢ #TócBồngBềnh #HCM