Khuyến mãi

[HCM]Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Apple Lime
lazada.vn

[HCM]Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Apple Lime

95.000

95.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Apple Lime - Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm chăm sóc đôi môi!

Với công nghệ độc quyền Moisture Wrap™ của LANEIGE, mặt nạ ngủ dành cho môi Laneige Lip Sleeping Mask Apple Lime không chỉ giúp ngăn ngừa tình trạng khô môi và nhiều da chết mà còn cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất chống lão hóa cần thiết cho đôi môi của bạn. Sản phẩm giúp tái tạo tế bào cho đôi môi luôn căng mọng và trở nên mềm mại, đàn hồi hơn.

Với hương chanh táo dễ chịu và ngọt ngào, sản phẩm chứa chiết xuất từ các loại quả mọng giàu Vitamin C và ngăn ngừa oxi hóa sẽ giúp cho đôi môi của bạn luôn mềm mại, mượt mà hơn tránh tình trạng khô môi và nhiều da chết. Đặc biệt, sản phẩm có thể giúp loại bỏ những tế bào chết trên môi trong thời gian ngủ, phục hồi sự hồng hào cho đôi môi bị thâm sần do sử dụng mỹ phẩm. Khiến cho môi trở nên mềm mượt và đàn hồi khi loại bỏ hết các tế bào da chết.

Nhờ công thức Moisture Wrap™ giúp sản phẩm chứa nước khoáng ion và các thành phần hoạt tính dưới lớp màng ẩm để đảm bảo dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong da. Vì vậy, độ dưỡng ẩm sâu của sản phẩm có thể giữ được suốt 8 tiếng trong lúc ngủ, giúp môi hấp thụ lượng dưỡng chất dồi dào để trở nên mềm mại hơn.

Với Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Apple Lime, sau một đêm bạn sẽ thấy các lớp da chết bong tróc khi được rửa, trả lại cho làn môi nét hồng xinh vốn có. Sản phẩm không chỉ đơn thuần là một mặt nạ ngủ cho đôi môi, mà còn là một sản phẩm chăm sóc đôi môi hoàn hảo.

Không có gì tuyệt vời hơn khi khiến cho đôi môi của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất với sự trợ giúp của Mặt Nạ Ngủ Cho Môi Laneige Lip Sleeping Mask Apple Lime.

#LaneigeLipSleepingMask #AppleLime #NganMoKho #Nutmocmit #CangMin #HongHao #MoistureWrap #ChongLaoHoa #TaitaoTebao #MatnaNgudanhchoMoi #MangLaiNetHongXinhVonCo #HCM #MoiCuaBanSeMemMaiDeThuong #LaneigeVietNam