Khuyến mãi

[HCM]Mặt nạ đặc trị Biologique Recherche Masque Crème Biofixine 50ml
lazada.vn

[HCM]Mặt nạ đặc trị Biologique Recherche Masque Crème Biofixine 50ml

7.300.000

7.300.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Mặt nạ đặc trị Biologique Recherche Masque Crème Biofixine 50ml

Với những phụ nữ bận rộn với công việc và cuộc sống hiện đại ngày nay, da bị lão hóa và xuất hiện các nếp nhăn và rãnh gấp trên khuôn mặt cũng là điều dễ hiểu. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Câu trả lời chính là Mặt nạ đặc trị Biologique Recherche Masque Crème Biofixine 50ml.

Mặt nạ đặc trị Biologique Recherche Masque Crème Biofixine 50ml là sản phẩm đa chức năng giúp làm mịn, làm đầy và làm mượt các nếp nhăn và rãnh gấp trên khuôn mặt. Với sự trợ giúp của hoa hồi xanh và phức hợp oxy hóa độc quyền BR, mặt nạ lấy lại độ đàn hồi của da và kéo dài tuổi thanh xuân cho bạn.

Đặc tính sản phẩm:

  • Mặt nạ đặc trị Biologique Recherche Masque Crème Biofixine 50ml có tác dụng làm mịn các nếp nhăn và rãnh gấp ngay lập tức.
  • Cải thiện độ đàn hồi của da, ngăn chặn sự lão hóa.
  • Thống nhất lại kết cấu của da, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và rãnh gấp.
  • Dưỡng ẩm và cung cấp cảm giác thoải mái cho da.

Thành phần hoạt tính:

  • Phức hợp oxy hóa độc quyền của BR: Là chất chống oxy hóa và tái tạo da.
  • Dầu hạt nho, chiết xuất hoa hồi xanh: Là chất chống nhăn và lão hóa giúp da được làm mịn và căng tràn sức sống.
  • Đất sét trắng: Giúp làm sạch và làm sáng da.

Với Mặt nạ đặc trị Biologique Recherche Masque Crème Biofixine 50ml, bạn sẽ tự tin với làn da mịn màng, đầy đặn và tươi trẻ. Điều đặc biệt là sản phẩm được sản xuất với bao bì 50ml nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Dùng Mặt nạ đặc trị Biologique Recherche Masque Crème Biofixine 50ml mỗi tuần để duy trì sức sống và sức khỏe cho làn da của bạn. Tác động từ sản phẩm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.

#MatNaDacTri #BiologiqueRecherche #MasqueCremeBiofixine #CangDa #LamMinNhan #LamDayVa #LamMuot #ThongNhatKetCauchuaDa #DuongAm #ChongOxyHoa #ChongNhanLaoHoa #DatSetTrang #HoaHoiXanh #DauHatNho #HCM #Skincare