Khuyến mãi

[HCM](LOẠI TỐT) Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa năng đo trán SCAN (PHÒNG DỊCH)  Nhiệt Kế Điện Tử Đo Nhiệt Độ Thân Nhiệt Nhiệt Kế
lazada.vn

[HCM](LOẠI TỐT) Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa năng đo trán SCAN (PHÒNG DỊCH) Nhiệt Kế Điện Tử Đo Nhiệt Độ Thân Nhiệt Nhiệt Kế

189.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhiệt kế đa năng, chính xác và dễ sử dụng để đo nhiệt độ của cơ thể, môi trường, các vật thể trong phòng, thức ăn, nước tắm cho bé hay thậm chí cho các vật nuôi của bạn? Hãy thử sản phẩm nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa năng đo trán SCAN (PHÒNG DỊCH) của chúng tôi.

Được thiết kế sử dụng công nghệ hồng ngoại không cần chạm, Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa năng đo trán SCAN là giải pháp đo nhiệt độ siêu nhanh, chính xác và an toàn, đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh đang diễn ra trên toàn thế giới. Thời gian đo nhanh trong 1 giây và độ chính xác đến 0.2⁰C giúp bạn đo nhiệt độ một cách dễ dàng và chính xác.

Màn hình LCD lớn với đèn nền cung cấp kết quả đọc được ban đêm. Sản phẩm này cũng tích hợp chức năng lưu trữ dữ liệu, nhiều chế độ đo, báo sốt khi nhiệt độ lên đến 38℃, và đóng gói trong một thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm và dễ sử dụng.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa năng đo trán SCAN (PHÒNG DỊCH) không chỉ có thể đo nhiệt độ trán, tai, thân nhiệt, môi trường mà còn có thể kiểm tra nhiệt độ bề mặt vật thể, phòng, thức ăn, nước tắm cho bé và các vật nuôi của bạn. Điều này giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho nhiều mục đích khác nhau trong gia đình, đặc biệt trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Sản phẩm Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đa năng đo trán SCAN (PHÒNG DỊCH) sẽ thay thế cho những sản phẩm nhiệt kế cũ thông thường cũng như đáp ứng nhu cầu đo nhiệt độ công nghiệp, y tế và gia đình. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm nhiệt kế đáng tin cậy và dễ sử dụng, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm này ngay hôm nay để bạn có thể yên tâm và bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình trong thời gian dịch bệnh đang diễn ra.

#HCM #NhiệtKếHồngNgoại #ĐaNăng #ĐoTránSCAN #PhòngDịch #ĐiệnTử #ĐoNhiệtĐộ #ThânNhiệt #ĐoNhiệtMôiTrường #ChínhXác #NhanhChóng #TiệnLợi #CảmỨng #BáoSốt #ỨngDụngRộngRãi #ĐoĐượcNhiệtĐộCácVậtThể #Sữa #ThứcĂn #NướcTắmChoBé.